Viettours đưa gần 600 du khách Incentives & Teambuilding đến Huế

Gần 600 du khách này là nhân sự cao cấp và cán bộ của một tập đoàn lớn được Viettours đưa đến tham quan Huế với hình thức Incentives (khen thưởng) và Teambuilding (giao lưu tập huấn, đào tạo).

Ngày 15/3, tại Ngọ Môn – Đại Nội, TP Huế, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Trung tâm TTXTDL tỉnh Thừa Thiên Huế… đã tổ chức đón đoàn khách của Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt (Viettours), với số lượng khách gần 600 người đến tham quan Hoàng cung Huế theo khuôn khổ chương trình du lịch hình thức Incentives (khen thưởng) và Teambuilding (giao lưu tập huấn, đào tạo) tổ chức cho các nhân sự cao cấp và cán bộ của một tập đoàn lớn.

Sau khi đón đoàn, cùng với những biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Công ty Viettours đã tổ chức các hoạt động tham quan tại Quần thể di tích Cố đô Huế với mong muốn mang đến những trải nghiệm mang tính khám phá về du lịch, văn hoá, lịch sử, các giá trị về phi vật thể qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tìm hiểu công trình kiến trúc,…

Đoàn khách gần 600 người này được bố trí thăm Đại Nội theo từng nhóm ở các khung giờ lệch nhau để đảm bảo phòng dịch. Các thành viên trong đoàn đã được Công ty Viettours kiểm tra sức khỏe và test âm tính trước khi đến Huế. Theo kế hoạch, đoàn sẽ lưu lại Thừa Thiên Huế trong 4 ngày 3 đêm.

Theo ông Trần Hữu Thùy Giang, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, việc tổ chức đón các đoàn du lịch đến Huế nhằm kích cầu và đẩy mạnh phát triển loại hình Teambuilding, M.I.C.E, Charter nguyên chuyến đến Huế. Tùy theo số lượng cụ thể, ngành du lịch sẽ có hình thức đón phù hợp.

“Thời gian đến, Ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục triển khai các chương trình kích cầu du lịch ở các doanh nghiệp, vận động các nhà cung cấp dịch vụ trong tỉnh liên kết với nhau để hình thành, cung cấp các chương trình, sản phẩm trọn gói hấp dẫn, giá cả ưu đãi kết hợp với chính sách kích cầu để đồng hành với các đơn vị lữ hành, thúc đẩy việc đưa khách đến Huế”, ông Trần Hữu Thùy Giang cho biết thêm.

Với bề dày gần 20 năm hoạt động, Viettours là một trong những đơn vị lữ hành lớn đóng tại TPHCM có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các chương trình tham quan du lịch trong và ngoài nước, du lịch khen thưởng, du lịch kết hợp với chương trình Team Building, Gala Dinner và hội nghị, hội thảo…

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *