“Điểm hẹn doanh nhân” truyền cảm hứng làm giàu chân chính

Tuy là lần đầu tổ chức tại Đà Lạt, “Điểm hẹn doanh nhân” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên chuyên ngành. Qua đó lan tỏa khát vọng khởi nghiệp, làm giàu chân chính, để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Chiều 30/6, tại TP Đà Lạt đã diễn ra chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng, Hiệp hội Hoa Đà Lạt, Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt và Hiệp hội Vận tải ô tô Lâm Đồng, tổ chức.

Ông K’Mák – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, phát biểu tại chương trình.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và gần 400 doanh nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên đang theo học ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch của các trường đại học trên địa bàn tỉnh.

Doanh nhân Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC là diễn giả đặc biệt “mở hàng” cho chuỗi chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” được kỳ vọng sẽ tổ chức thường kỳ tại Đà Lạt.

Ông K’Mák – UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, thống nhất của các hội, hiệp hội doanh nghiệp, ngành nghề trên địa bàn tỉnh đã góp phần tạo nên chương trình ý nghĩa này.

Đặc biệt là vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã làm tốt vai trò đầu mối, là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức chính trị – xã hội; đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp thường xuyên trao đổi, hỗ trợ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; phản ánh khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền để tháo gỡ, giải quyết kịp thời.

Gần 500 doanh nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên các chuyên ngành liên quan tham gia “Điểm hẹn doanh nhân” lần đầu tổ chức tại Đà Lạt.

Ông K’Mák cũng trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của diễn giả – doanh nhân Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC. Những chia sẻ tâm huyết của ông sẽ mang lại giá trị, kinh nghiêm hữu ích cho cộng đồng doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp của địa phương.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là các em sinh viên chuyên ngành tại địa phương. Đây là tín hiệu tích cực khẳng định sức lan tỏa của chương trình cũng như khát vọng khởi nghiệp, làm giàu chân chính, để đóng góp vào sự phát triển quê hương, đất nước.

“Tôi mong rằng, chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” sẽ được tổ chức thường xuyên, định kỳ, để trở thành nơi kết nối, chia sẻ, góp phần nâng cao năng lực quản trị điều hành của cộng đồng doanh nhân trong tỉnh”, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng kỳ vọng.

“Mở hàng” cho chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” lần đầu được tổ chức tại Đà Lạt, diễn giả Đặng Văn Thành đã chia sẻ một cách gần gũi và sinh động những kinh nghiệm thành công của mình với gần 400 doanh nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên đang theo học ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch của các trường đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC làm diễn giả “mở hàng” cho chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” tại Đà Lạt.

“Vua mía đường” chia sẻ những “công thức” rất riêng của mình về quản trị, điều hành doanh nghiệp đã đúc kết sau hơn 4 thập kỷ thăng trầm trên thương trường. Đồng thời tương tác, trao đổi, thảo luận với các doanh nhân Lâm Đồng về những khó khăn, cơ hội trong giai đoạn hiện nay để vượt qua và phát triển.

Viên Hữu – Tâm An

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *