Đà Lạt lần đầu tổ chức “Điểm hẹn doanh nhân”

Tại sự kiện “Điểm hẹn doanh nhân” do Ban chấp hành các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, sẽ chia sẻ kinh nghiệm quản trị, điều hành doanh nghiệp, cũng như nhận diện những khó khăn, cơ hội hiện nay để vượt qua và phát triển.

Chiều 30/6 tới đây, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, Hiệp hội Hoa Đà Lạt, Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt, Hiệp hội Vận tải ô tô Lâm Đồng, sẽ tổ chức chương trình “Điểm hẹn doanh nhân”, tại khách sạn TTC Ngọc Lan, TP Đà Lạt.

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, sẽ là diễn giả đặc biệt của chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” lần đầu tổ chức tại Đà Lạt.

Chương trình sẽ có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và khoảng 350 đại biểu là doanh nghiệp, doanh nhân thuộc các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp, ngành nghề trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, tham dự chương trình với vai trò là diễn giả đặc biệt. Tại đây, ông sẽ chia sẻ kinh nghiệm quản trị, điều hành doanh nghiệp. Đồng thời tương tác, trao đổi, thảo luận với các doanh nhân Lâm Đồng về những khó khăn, cơ hội hiện nay để vượt qua và phát triển.

Dự kiến kéo dài khoảng 3 giờ, chương trình còn dành thời gian để các doanh nghiệp, doanh nhân trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư… với lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và các sở ngành.

Theo ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, đây là lần đầu tiên phối hợp với các hội, hiệp hội doanh nghiệp, ngành nghề trên địa bàn tỉnh tổ chức “Điểm hẹn doanh nhân” và hướng đến mục tiêu tổ chức thường kỳ, nhằm tạo sự phối hợp, gắn kết chặt chẽ trong công tác hội.

Nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ trong công tác hội.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng có cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực quản trị, điều hành doanh nghiệp, cũng như nhận biết rõ hơn những khó khăn và cơ hội trong tình hình hiện nay, để vạch ra chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp, nhằm vượt qua khó khăn và phát triển.

“Được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với ông Đăng Văn Thành – một trong những doanh nhân thành công của Việt Nam, sẽ góp phần khơi dậy khát vọng làm giàu cho đội ngũ doanh nhân Lâm Đồng, để đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế, xã hội của quê hương, đất nước”, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng kỳ vọng.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *