Doanh nhân Trẻ Lâm Đồng cùng Caravan thiện nguyện tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Doanh nhân Trẻ Lâm Đồng phối hợp với CLB Doanh nhân Sài Gòn, Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện mang hàng trăm phần quà đến các em thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Di Linh.

Trong 2 ngày 12-13/8/2022, đoàn Caravan thiện nguyện Trung thu cho em do CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân Trẻ Lâm Đồng phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, đã về với TP Bảo Lộc và huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn Caravan thiện nguyện tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại TP Bảo Lộc.

Chiều 12/8, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, đoàn Caravan thiện nguyện đã phối hợp với Thành đoàn Bảo Lộc trao 70 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Mỗi phần quà trị giá 1.250.000 đồng, gồm: Áo khoác, cặp học sinh, đồ dùng học tập, tông đơ, máy sấy tóc, bánh kẹo, lồng đèn, bánh Trung thu… để các em đón một mùa Trung thu vui tươi với người thân và bạn bè.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nghiêm Xuân Đức – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bảo Lộc đã cảm ơn những tình cảm quý báu của CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, dành cho các em thiếu nhi.

“Những phần quà ý nghĩa này góp phần giúp các em có một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhằm động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi”, Phó Bí thư Thành ủy Bảo Lộc chia sẻ.

Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của xã Sơn Điền, huyện Di Linh.

Sáng ngày 13/8, đoàn Caravan thiện nguyện tiếp tục lên đường về với xã Sơn Điền – một xã vùng sâu của huyện Di Linh – nơi sinh sống tập trung của đồng bào K’ho còn gặp rất nhiều khó khăn.

Tại đây, đoàn đã tặng 100 xe đạp cùng 100 phần quà Trung thu (trị giá 2.750.000 đồng/phần) cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời các tình nguyện viên của đoàn đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và người dân địa phương.

Chiều cùng ngày, đoàn Caravan thiện nguyện đã đến với xã Bảo Thuận (huyện Di Linh) và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, gồm: Tiền mặt, quần áo, gạo, mì tôm, dầu ăn, hạt nêm… cho các hộ gia đình khó khăn của địa phương và tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.

Ông Phạm Minh Đăng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Lâm Đồng, chia sẻ tại chương trình.

Theo ông Phạm Minh Đăng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Lâm Đồng, đây là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tổng kinh phí thực hiện chương trình Caravan thiện nguyện Trung thu cho em tại TP Bảo Lộc và huyện Di Linh là 400 triệu đồng.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình.

Những chiếc xe đạp mới toanh chuẩn bị trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Các đại biểu tặng xe đạp cho các em học sinh xã Sơn Điền.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Bảo Thuận.

Các tình nguyện viên cắt tóc miễn phí cho người dân.
Các cháu thiếu nhi vui mừng, phấn khởi với những phần quà Trung thu sớm.
Phụ huynh vui mừng chở xe đạp của con em mình về nhà.
Cùng con về nhà.
Chụp ảnh kỷ niệm cùng chính quyền địa phương tại Bảo Lộc.
Chương trình thiện nguyện phải di chuyển liên tục tuy vất vả nhưng ai nấy đều cảm thấy rất vui vì đã chia sẻ được với nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Cùng nhau nạp năng lượng sau hành trình thiện nguyện.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *