Mỹ phẩm Xuân Trang tặng quà trị giá 250 triệu đồng cho các “Cô gái vàng” SEA Game 31

Mỹ phẩm Xuân Trang mong đây sẽ là niềm khích lệ tinh thần cho các nữ vận động viên, giúp họ có thêm sức mạnh để theo đuổi con đường sự nghiệp đầy chông gai nhưng vô cùng ý nghĩa.

Trước buổi Gặp mặt chính thức diễn ra tại Hội trường Huyện ủy Mê Linh, Đoàn đã có buổi Lễ Dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng.

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam đã tổ chức buổi Gặp mặt các nữ vận động viên (VĐV) đạt Huy chương Vàng (HCV) SEA Games 31. Đây là dịp để giáo dục, khơi dậy niềm tự hào, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tôn vinh thành tích xuất sắc và lan tỏa tinh thần thi đấu kiên cường của các nữ VĐV.

Tham dự buổi Gặp mặt có: Bà Đỗ Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam; bà Tôn Ngọc Hạnh – Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; bà Nguyễn Thị Minh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; các doanh nghiệp, nhà tài trợ và 58 nữ VĐV đã đạt HCV tại SEA Games 31.

Các đại biểu và các nữ vận động viên xúc động dâng hương trên mảnh đất Mê Linh địa linh nhân kiệt.

Trước buổi Gặp mặt chính thức diễn ra tại Hội trường Huyện ủy Mê Linh, Đoàn đã có buổi Lễ Dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng, huyện Mê Linh, Hà Nội. Đứng trước sân rồng, các đại biểu, khách mời và đoàn nữ VĐV đã kính cẩn thắp nén tâm hương, dâng lời tưởng nhớ, trông lại ngàn xưa anh hùng, hướng tới ngày mai rạng rỡ.

Trong kỳ SEA Games diễn ra vừa qua, các nữ VĐV đạt được những thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam. Nhiều nữ VĐV đã xuất sắc phá các kỷ lục từ các kỳ SEA Games để thiết lập các kỷ lục cá nhân và đồng đội mới ở các bộ môn tham gia thi đấu.

Điển hình như: VĐV Nguyễn Thị Oanh, Lò Thị Hoàng của bộ môn Điền kinh; VĐV môn cử tạ Phạm Thị Hồng Thanh, Nguyễn Thị Hương của đội tuyển Canoeing; VĐV Trần Ngọc Thúy Vi, Đội tuyển Aerobic; VĐV Đặng Thu Hương bộ môn Khiêu vũ thể thao… Những thành tích của của các nữ VĐV không những góp phần nâng cao thành tích của thể thao nước nhà mà còn truyền cảm hứng lớn đến phụ nữ nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

Bà Đỗ Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại buổi Gặp mặt.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo bày tỏ sự xúc động, cảm phục trước những thành tích rất xuất sắc mà các nữ VĐV đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được.

“Nhìn vào các chị em đang ngồi trong hội trường hôm nay, có thể thấy nữ VĐV của chúng ta là những người phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng nhưng ẩn chứa bên trong là ý chí mạnh mẽ, tài năng và nghị lực phi thường. Những thành tích mà các chị em đạt được còn có ý nghĩa cổ vũ, lan tỏa tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, hội viên, phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực thể thao”, bà Đỗ Thị Thu Thảo chia sẻ.

Ông Phạm Minh Đăng – Tổng Giám đốc Mỹ Phẩm Xuân Trang trao 200 phần quà trị giá 250 triệu đồng cho bà Tôn Ngọc Hạnh – Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, để trao tặng cho các nữ vận động viên.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam khẳng định, các chị em là niềm tự hào của Phụ nữ Việt Nam, điển hình cho thế hệ phụ nữ trong lĩnh vực thể thao thời đại mới, có tri thức, sức khỏe, tài năng, tự tin, bản lĩnh, khát vọng vươn cao và chiến thắng, làm rạng rỡ thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, xứng đáng với lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ.

Đồng thời bày tỏ mong muốn Tổng cục Thể dục thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của thể thao nước nhà đặc biệt là các nữ VĐV phấn đấu vươn lên những tầm cao mới, gặt hái nhiều thành công; tạo điều kiện tối đa để các nữ VĐV có thể hoàn thành trách nhiệm quang vinh với Tổ quốc mà không sao nhãng sứ mệnh quan trọng của người phụ nữ, người mẹ.

CEO Phạm Minh Đăng trao quà cho các nữ vận động viên.

Nhân dịp này, Hội LHPN Việt Nam trao tặng đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam 500 triệu đồng với thành tích lần đầu tiên giành quyền vào Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới – World Cup nữ 2023; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mê Linh trao tặng Đoàn thể thao Việt Nam 200 triệu đồng do đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Đồng hành cùng Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại chương trình, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang đã dành tặng 200 phần quà chăm sóc sắc đẹp, trị giá 250 triệu đồng cho các nữ VĐV đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Ông Phạm Minh Đăng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ tại buổi Gặp mặt, ông Phạm Minh Đăng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang, cho rằng, những thành tích mà các chị em nữ VĐV đạt được không chỉ có ý nghĩa cổ vũ, lan tỏa tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, mà còn là nguồn cảm hứng cho mọi người nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. 

“Với những phần quà thay lời tri ân đến các nữ VĐV, Mỹ phẩm Xuân Trang muốn gửi gắm thông điệp đến với Phụ nữ Việt Nam rằng giới tính không phải là rào cản ngăn bạn chạm đến ước mơ của mình. Hy vọng đây sẽ là niềm khích lệ tinh thần cho các nữ VĐV, giúp họ có thêm sức mạnh để theo đuổi con đường sự nghiệp đầy chông gai nhưng vô cùng ý nghĩa và xứng đáng này”, Tổng Giám đốc Mỹ phẩm Xuân Trang Phạm Minh Đăng kỳ vọng.

CEO Phạm Minh Đăng và bà Tôn Ngọc Hạnh – Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao quà cho các nữ vận động viên.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Mỹ phẩm Xuân Trang luôn nỗ lực phấn đấu, cải tiến hoạt động và kiên định với mục tiêu kinh doanh của mình. Xuất phát điểm là một cửa hàng bán lẻ các sản phẩm về ngành mỹ phẩm, phụ liệu làm tóc, đến nay, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng có quy mô rộng lớn, phủ sóng gần như đầy đủ các địa bàn trên toàn tỉnh Lâm Đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên.

Song song với hoạt động phát triển doanh nghiệp, Mỹ phẩm Xuân Trang còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng. Đặc biệt là đồng hành cùng Hội Phụ nữ các cấp tổ chức các sân chơi bổ ích cho chị em, cũng như các chương trình hỗ trợ thiết thực để chị em vươn lên trong cuộc sống.

Thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

CEO Phạm Minh Đăng và bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao.
CEO Phạm Minh Đăng chụp ảnh lưu niệm cùng các “Cô gái vàng” Thể thao Việt Nam.
Thư cảm ơn Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang của Hội Liện hiệp Phũ nữ Việt Nam.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *