Viên Sơn vinh dự là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền

Bộ Công thương vừa công nhận 274 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2022. Theo đó, tại Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Viên Sơn là một trong những Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền.

Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 3235/QĐ-BCT phê duyệt và công bố danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022. Theo đó, công nhận 274 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2022.

Trước đó, Bộ Công thương đã phối hợp với các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công thương tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan hữu quan lựa chọn, tổng hợp và đăng tải danh sách sơ tuyển “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022 trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công thương để tham khảo ý kiến công luận.

Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ sở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, về uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài, về việc chấp hành nghĩa vụ đối với Nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế, lĩnh vực môi trường…

Viên Sơn.
Viên Sơn vinh dự là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền.

Đây là một hoạt động hết sức cần thiết nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu và mở rộng thị trường, đặc biệt là khi Việt Nam đã tham gia vào một loạt các Hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương.

Sau một thời gian đăng tải Danh sách sơ tuyển, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 3235/QĐ-BCT phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022. Trên cơ sở đề xuất của 54 cơ quan, tổ chức xét chọn, Bộ Công thương đã xét chọn 274 doanh nghiệp (tương đương với 278 lượt doanh nghiệp theo 25 ngành hàng) “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022.

Trong 274 “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022 có 14 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê, 23 doanh nghiệp cao su, 7 doanh nghiệp xuất khẩu chè các loại, 46 doanh nghiệp thuỷ sản, 22 doanh nghiệp gạo, 13 doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều, 13 doanh nghiệp hạt tiêu, 17 doanh nghiệp xuất khẩu rau củ quả và các sản phẩm từ rau-củ-quả, 3 doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm sữa, 4 doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ, 3 doanh nghiệp dây điện và cáp điện, 44 doanh nghiệp dệt may, 1 doanh nghiệp dược và thiết bị y tế, 1 doanh nghiệp xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện, 6 doanh nghiệp giày dép…

Công ty Cổ phần Viên Sơn.
Sản phẩm chất lượng, chinh phục thị trường trong nước và quốc tế.

Bộ Công thương hy vọng các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy thành tích trong thời gian tới để khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng doanh nghiệp thế giới.

Nhiều năm liên tiếp, Công ty Cổ phần Viên Sơn vinh dự được Bộ Công thương xét duyệt và công nhận là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín.

Ngày 14/12/2023, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 3235/QĐ-BCT phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022.

Viên Sơn là 1 trong 17 doanh nghiệp xuất khẩu rau củ quả và các sản phẩm từ rau củ quả trên tổng số 274 “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2022.

Viên Sơn vinh dự là 1 trong 17 Doanh nghiệp xuất khẩu rau củ quả và các sản phẩm từ rau củ quả uy tín năm 2022.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊN SƠN

Địa chỉ: Quốc lộ 27, thôn An Tĩnh, xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Điện thoại: (+84)0263.3665.979

Mail: gmc.sales@gardenmountain.com.vn

Website: www.gardenmountain.com.vn

Báo Chính phủ

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *