Trung tâm hỗ trợ hợp tác Việt – Hàn đặt tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) đã cho ra mắt văn phòng Trung tâm hỗ trợ hợp tác Việt – Hàn, đặt tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng (TP Đà Lạt).

Chiều ngày 8/11, trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Lâm Đồng, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Bà Kim Seon Mi – Phó Chủ tịch Hiệp hội VKBIA và ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Qua tham khảo, tìm hiểu và trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất ký biên bản ghi nhớ hợp tác để hỗ trợ cho doanh nghiệp hội viên của hai bên trong thời gian tới. Đây cũng là cơ sở để các bên tham gia triển khai các bước tiếp theo liên quan đến việc hợp tác.

Theo đó, hai bên thoả thuận cung cấp thông tin về nhu cầu hợp tác, đầu tư, tiếp cận nguồn vốn; tổ chức các buổi gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp Lâm Đồng với Hiệp hội VKBIA để kết nối cung – cầu, xây dựng các chương trình hỗ trợ, hợp tác, để cùng nhau phát triển.

Qua sự kết nối, hỗ trợ của Hiệp hội doanh nghiệp Lâm Đồng, Hiệp hội VKBIA sẽ cung cấp, tạo điều kiện kết nối, hỗ trợ tài chính, đầu tư, xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp Lâm Đồng dưới nhiều hình thức, như: tư vấn, hợp tác, liên doanh, đầu tư và tín dụng… nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp hội viên của hai bên liên kết, phát triển.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, ngay sau buổi ký kết, VKBIA đã cho ra mắt văn phòng Trung tâm hỗ trợ hợp tác Việt – Hàn, đặt tại trụ sở làm việc của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng (số 2A Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt). Để hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp hội viên của hai bên.

Ra mắt văn phòng Trung tâm hỗ trợ hợp tác Việt – Hàn tại Đà Lạt.

Sáng cùng ngày, đoàn công tác VKBIA và một số địa phương của Hàn Quốc đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, nhằm thúc đẩy hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng với Hàn Quốc, trên 6 lĩnh vực chính: du lịch – văn hóa; lao động việc làm; nông nghiệp; công thương; giao thông vận tải và xúc tiến đầu tư.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *