Cà phê Tám Trình khai trương Điểm dừng chân trải nghiệm view cực chất

Cà phê Tám Trình chính thức khai trương Điểm dừng chân trải nghiệm có view tuyệt đẹp tại huyện Lâm Hà, qua đó hoàn thiện mô hình “Farm to Cup”, nhằm quảng bá giới thiệu và nâng tầm giá trị hạt cà phê của Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tam Trinh Coffee Experiences – Điểm dừng chân view vạn người mê

Ngày 6/7/2022, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cà phê Tám Trình đã tổ chức khai trương Điểm dừng chân trải nghiệm Cà phê Tám Trình (Tam Trinh Coffee Experiences), tại DT725, thôn 4, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 khách mời đến từ các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp rang xay cà phê trong nước và quốc tế.

Sự kiện đã thu hút hơn 200 khách mời đến từ Tổng cục Lâm nghiệp, các sở ban ngành, UBND huyện Lâm Hà, Lạc Dương, các xã trong vùng dự án, đại diện các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam; đại diện các tập đoàn, công ty rang xay cà phê trong nước và quốc tế; đại diện các tổ hợp tác và hợp tác xã cà phê, nông dân liên kết là đối tác của Dự án Cà phê Nông lâm kết hợp và nâng cao chất lượng rừng REDD+ Lâm Đồng (Café-REDD) và chuỗi giá trị Cà phê Tám Trình.

Được chủ đầu tư xây dựng theo triết lý tôn trọng, giữ gìn, bảo vệ vẻ đẹp thiên nhiên vốn có mà đất trời Cao Nguyên ban tặng, Điểm dừng chân trải nghiệm Cà phê Tám Trình (Tam Trinh Coffee Experiences) có không gian thiên nhiên xanh mát với view thác Voi hùng vĩ, tượng Phật Bà cao hơn 70 mét, kết hợp với đồi thông và núi non thơ mộng. Nơi đây còn là nơi để kết nối, giới thiệu cà phê đặc sản chất lượng cao của địa phương đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

View vạn người mê của Điểm dừng chân trải nghiệm Cà phê Tám Trình.

Với mong muốn mang lại cho du khách một điểm đến có góc nhìn toàn cảnh về cà phê Việt Nam, Cà phê Tám Trình đã xây dựng mô hình trải nghiệm khép kín để mọi người được thưởng thức và tìm hiểu sâu hơn về cà phê với quy trình từ nông trại đến nhà máy sản xuất, chế biến và cuối cùng là điểm dừng chân trải nghiệm mô hình (Farm to Cup).

Để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này, Công ty Cà phê Tám Trình đã phối hợp với Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV), tổ chức sự kiện “Trải nghiệm Hương vị Cà phê đặc sản 2022”, với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là phần thi thử nếm cà phê (cupping), với sự tham gia nhiệt tình của các công ty cà phê nằm trong chuỗi liên kết Cà phê Tám Trình và Dự án Café-REDD.

Phần thi thử nếm cà phê (Cupping) và trao giải cho các mẫu cà phê chất lượng.

Đây là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Arabica Lạc Dương, cà phê Robusta Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng và kết nối các doanh nghiệp hướng tới xây dựng liên kết chuỗi cà phê bền vững.

Tám Trình Coffee – 30 năm vì từng hạt cà phê có trách nhiệm

Chia sẻ tại sự kiện khai trương Điểm dừng chân trải nghiệm Cà phê Tám Trình (Tam Trinh Coffee Experiences), bà Nguyễn Thị Tám – Giám đốc Công ty Cà phê Tám Trình, cho biết, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Cà phê Tám Trình tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất cà phê sạch trong nước. Đây chính là kết quả của tình yêu dành cho cây cà phê Cao Nguyên của những người con Hà Nội đi xây dựng vùng kinh tế mới Nam Ban – Lâm Hà – Lâm Đồng.

Bà Nguyễn Thị Tám và ông Đoàn Mạnh Trình – lãnh đạo Công ty Cà phê Tám Trình.

Trong thời gian qua, Cà phê Tám Trình nuôi dưỡng các mối quan hệ bền chặt với hơn 3.000 hộ nông dân địa phương, bảo đảm mọi người trong cộng đồng đều được hưởng lợi từ ngành cà phê. Điều đó giúp cuộc sống người nông dân tốt đẹp hơn và người tiêu dùng được thưởng thức ly cà phê chất lượng hơn. Đó là nền tảng để Tám Trình dần chinh phục được những khách hàng ở các thị trường khó tính trên thế giới, như: Châu Âu, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

“Sự ra đời của Điểm dừng chân trải nghiệm Cà phê Tám Trình là một trong những dấu mốc mới nằm trong hành trình khép kín của mô hình “Farm to Cup”, nhằm quảng bá giới thiệu và nâng tầm giá trị hạt cà phê của Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung”, Giám đốc Cà phê Tám Trình chia sẻ.

TAM TRINH COFFEE EXPERIENCES

Du lịch trải nghiệm văn hoá cà phê Đà Lạt – Lâm Đồng

Địa chỉ: DT725, Thôn 4, Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng

Tel: 088 667 71 19

Web: tamtrinhcoffee.com

Link Google Map: https://g.page/cotamcoffee?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *