Lâm Đồng: “Điểm hẹn doanh nhân” kỳ vọng trở thành diễn đàn chia sẻ, kết nối định kỳ

Tuy lần đầu tổ chức tại Đà Lạt nhưng chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” đã tạo được sức hút và lan toả rất lớn. Chương trình được kỳ vọng sẽ diễn ra định kỳ, thường xuyên, trở thành diễn đàn chia sẻ, kết nối mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng.

Ngày 30/6 vừa qua, tại TP Đà Lạt, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng, Hiệp hội Hoa Đà Lạt, Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt và Hiệp hội Vận tải ô tô Lâm Đồng, đã tổ chức chương trình “Điểm hẹn doanh nhân”.

“Điểm hẹn doanh nhân” thu hút rất đông doanh nhân, bạn trẻ đam mê kinh doanh tham gia.

Tuy là lần tổ chức, nhưng với sự chuẩn bị chỉn chu từ công tác tổ chức đến truyền thông lan toả, đặc biệt là sự tham gia của diễn giả Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, chương trình đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nhân, các bạn trẻ khởi nghiệp, sinh viên đam mê kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ông K’Mák – UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, đánh giá cao sự phối hợp của các hội, hiệp hội khi tổ chức một sự kiện có quy mô và bài bản như “Điểm hẹn doanh nhân”. Thông qua chương trình, các doanh nghiệp, doanh nhân có thêm nhiều giải pháp, hành động sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, góp phần cùng với chính quyền địa phương phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, đóng góp quan trọng, tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

“Tôi mong rằng các hội, hiệp tiếp tục phát huy thành công bước đầu, để duy trì tổ chức chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” được thường xuyên, ngày càng chuyên nghiệp, để trở thành sân chơi kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân”, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, kỳ vọng.

Chương trình mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Cùng đông đủ hội viên của chi hội tham gia chương trình, ông Nguyễn Phục Quốc – Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương, cho rằng “Điểm hẹn doanh nhân” thực sự là nơi giao lưu, chia sẻ rất bổ ích.

“Chúng tôi rất mong có thêm nhiều diễn giả, doanh nhân giàu kinh nghiệm tiếp tục chia sẻ tại chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” để doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng nói chung và huyện Lạc Dương nói riêng có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, cũng như nhận diện được những khó khăn, cơ hội trong giai đoạn hiện nay để vượt qua và phát triển”, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Lạc Dương bày tỏ.

Ông Tưởng Hữu Lộc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng – Đà Lạt, chia sẻ, chương trình diễn ra vào cao điểm du lịch hè, lại đúng vào ngày cuối tuần, chỉ cần nhìn vào số lượng hàng trăm doanh nghiệp ngành du lịch, dịch vụ của Đà Lạt tham gia là có thể đánh giá được sức hút của “Điểm hẹn doanh nhân” lớn như thế nào.

“Những kiến thức mang lại cho người dự khán rất bổ ích, nhiều điều không có trong sách vở, vì đó là kinh nghiệm “xương máu” của doanh nhân đã trải bao thăng trầm trên thương trường. Tôi mong chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên và nhân rộng để mang đến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương”, ông Tưởng Hữu Lộc kỳ vọng.

“Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng cũng thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối, chia sẻ như thế này để hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực, hữu ích để doanh nghiệp, doanh nhân giữ lửa đam mê và cùng nhau tìm phương án tháo gỡ khó khăn trong giai đoạn suy thoái kinh tế”, ông Phạm Nguyễn Ngọc Duy – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng nói.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, các Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng tặng quà tri ân Chủ tịch Tập đoàn TTC và phu nhân.

Theo ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, sau chương trình, ban tổ chức sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm để hướng tới tổ chức “Điểm hẹn doanh nhân” định kỳ, thường xuyên và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Nhằm tạo diễn đàn chia sẻ, kết nối thật sự thiết thực, hiệu quả, xứng tầm cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Trong tương lai, đây không chỉ là sự kiện giao lưu, học hỏi mà còn là cơ hội để quảng bá tiềm năng, thế mạnh của doanh nghiệp và địa phương nhằm kết nối giao thương, kêu gọi, thu hút đầu tư.

Viên Hữu – Tâm An

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *