Carlsberg Việt Nam cam kết đồng hành cùng Huế phát triển

Carlsberg Việt Nam luôn mong muốn phối hợp, đồng hành với Thừa Thiên Huế trong các sự kiện lớn, nhất là lĩnh vực du lịch, hoạt động xã hội… để góp phần cùng địa phương ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam (Carlsberg Việt Nam) Onno Rombouts vừa có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Carlsberg Việt Nam ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bia Việt Nam. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Công ty đối với tỉnh trong thời gian qua, cũng như đồng hành trong các kỳ Festival, đặc biệt là đóng góp vào nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh đang triển khai phát triển Festival Huế 4 mùa để người dân và du khách được tận hưởng các lễ hội quanh năm nhằm phát triển thương hiệu du lịch Huế. Do đó, rất mong Carlsberg Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong thời gian tới.  

“Thừa Thiên Huế luôn xem Carlsberg là thương hiệu của Huế vì vậy lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ Công ty hoạt động hiệu quả. Hy vọng Carlsberg Việt Nam luôn là thương hiệu lớn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh trong tiến trình xây dựng Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và tiếp tục đồng hành để triển khai các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn”, ông Nguyễn Văn Phương chia sẻ.

Ông Onno Rombouts.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cảm ơn sự hỗ trợ của tỉnh Thừa Thiên Huế để công ty hoạt động tốt trong thời gian qua và cho biết, hiện công ty đang nghiên cứu thị trường để mở rộng sản phẩm, mở rộng thị trường.

Công ty cũng đang hướng đến những hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, các hoạt động xã hội, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, cung cấp nước sạch cho các xã nông thôn, miền núi. Đặc biệt dành sự quan tâm và hỗ trợ cho những hoạt động của Thừa Thiên Huế, nhất là hỗ trợ cho các kỳ Festival.

“Carlsberg Việt Nam luôn mong muốn phối hợp, đồng hành với Thừa Thiên Huế trong các sự kiện lớn, nhất là lĩnh vực du lịch, hoạt động xã hội… để góp phần cùng địa phương ngày càng phát triển”, ông Onno Rombouts, nhấn mạnh.

Sau buổi làm việc, Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Bia Huda và Ban tổ chức Festival Huế 2022 đã tiến hành ký hợp đồng tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Bạch kim, danh vị cao nhất dành cho các Nhà tài trợ Festival Huế 2022.

Theo đó, đơn vị tài trợ cho chương trình Festival Huế 2022 với số tiền 8 tỷ đồng. Đây là doanh nghiệp góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của các kỳ Festival Huế. Ngay từ Festival đầu tiên diễn ra vào năm 2000, Carlsberg Việt Nam đã góp mặt và từ đó đến nay, luôn đồng hành và là nhà tài trợ lớn nhất của Festival Huế.

Ban tổ chức Festival Huế và Carlsberg Việt Nam vinh dự và tự hào trở thành đối tác truyền thống cùng đồng hành, góp phần phát triển vững mạnh thương hiệu của nhau cũng như đóng góp cho sự phát triển về văn hóa, du lịch của Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của Carlberg Việt Nam trong các kì lễ hội Festival Huế.

“Sự đồng hành của Carlsberg Việt Nam sẽ tạo nên thành công cho Festival Huế 2022 gắn với định hướng Festival bốn mùa nhằm tổ chức chuỗi các hoạt động lễ hội trải dài trong năm, tôn vinh quảng bá những nét văn hóa đặc thù của vùng đất, khai thác thế mạnh về danh thắng, du lịch, thu hút du khách, phát triển kinh tế – xã hội, để Huế thực sự trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam”, ông Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *