Festival Huế 2022 nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp

Các doanh nghiệp mong muốn góp phần nâng tầm thương hiệu Festival Huế, phát triển ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua đó, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn, đến được với công chúng trong và ngoài nước.

Ban tổ chức Festival Huế 2022 tiếp nhận tài trợ của Công ty Quảng cáo Lê Nguyễn Đà Nẵng.

Chiều ngày 5/5, Ban tổ chức Festival Huế 2022 đã tổ chức ký hợp đồng tài trợ quảng bá trực quan với Công ty Quảng cáo Lê Nguyễn Đà Nẵng và tiếp nhận tài trợ của các Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Vietinbank.

Theo đó, Ban tổ chức đã ký hợp đồng quảng bá trực quan với Công ty Quảng cáo Lê Nguyễn Đà Nẵng (trị giá tương đương 2 tỷ đồng); ký hợp đồng tài trợ danh vị Đồng với các ngân hàng: BIDV, Vietcombank và Vietinbank (mỗi ngân hàng tài trợ 1 tỷ đồng).

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ.

Đây là 4 nhà tài trợ truyền thống của Festival Huế. Trong đó, Vietcombank và VietinBank đã tham gia tài trợ Festival Huế từ năm 2008; BIDV đồng hành từ Festival Huế 2010; riêng Công ty Quảng cáo Lê Nguyễn Đà Nẵng đã tham gia tài trợ cho Festival Huế từ năm 2014.

Tại lễ ký kết tài trợ cho Festival Huế 2022, các doanh nghiệp đều mong muốn góp phần nâng tầm thương hiệu Festival Huế, phát triển ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua đó, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn, đến được với công chúng trong và ngoài nước.

Festival Huế 2022 là lễ hội đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa.

Festival Huế 2022 là lễ hội đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa. Mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào ngày 1/1 tại Ngọ Môn – Đại Nội Huế, kết thúc bằng Chương trình Countdown ngày 31/12. Điểm nhấn là Festival văn hóa, nghệ thuật quốc tế vào cuối tháng 6, kết hợp với một số chương trình, lễ hội đã tạo thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây.

Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức, cho biết, Festival Huế 2022 tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Một số chương trình hưởng ứng Festival Huế 2022 đã khai diễn, thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của các doanh nghiệp tài trợ và khẳng định, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ sẽ đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival.

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *