Acecook Việt Nam là nhà tài trợ vàng Festival Huế 2022

Acecook Việt Nam là đơn vị tài trợ vàng với mức tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Chiều ngày 15/4, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Acecook Việt Nam) đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2022.

Theo đó, Acecook Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ vàng với mức tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022, trong đó có các chương trình ẩm thực do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức thực hiện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của Acecook Việt Nam tại kỳ Festival Huế lần này. Sự đồng hành của doanh nghiệp đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Thanh Bình cũng thông tin công tác chuẩn bị của Festival Huế 2022, trong đó nhấn mạnh Festival Huế là lễ hội đã được khẳng định về thương hiệu. Festival Huế năm nay sẽ có nhiều chương trình, hoạt động nghệ thuật hấp dẫn hơn để thu hút du khách.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Festival Huế 2022 là Festival đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào sáng ngày 01/01/2022 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào đêm ngày 31/12/2022.

Điểm nhấn là tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra từ ngày 25-30/6, kết hợp với một số chương trình, lễ hội đã tạo được thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây.

Được thành lập năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, Acecook Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh để trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao tới người tiêu dùng.

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, thông qua việc đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế, Công ty mong muốn không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người dân trong nước và bạn bè quốc tế mà còn có thể tiếp tục duy trì những giá trị ẩm thực truyền thống bằng việc kết hợp hương vị Việt Nam với công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Việt Nam.

Trước đó, ngày 14/4, Ban tổ chức Festival Huế 2022 đã chính thức công bố poster Festival Huế 2022.

Poster lấy hình ảnh chủ đạo của bốn loại hoa: Mai, sen, cúc, tùng. Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân; hoa sen tượng trưng cho mùa hạ; hoa cúc tượng trưng cho mùa thu và tùng tượng trưng cho mùa đông.

Poster chính thức của Festival Huế 2022.

Trong quan niệm của người phương Đông, “bộ tứ” là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ thời, tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Đặc biệt, trên poster có hình ảnh bốn cánh cửa, bốn màu sắc như thể hiện mở ra bốn mùa trong năm; chào đón du khách cùng khám phá những nét văn hóa đặc trưng riêng cho cả bốn mùa ở Huế. Hình ảnh bốn loại hoa trong “tứ thời” cũng thể hiện lễ hội được tổ chức bốn mùa trong năm.

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *