Công ty Nhôm Đắk Nông mang Tết Trung thu đến Người lao động

Tết Trung thu thêm ấm áp, đong đầy yêu thương bởi sự quan tâm và những món quà ý nghĩa dành cho Người lao động đến từ Công ty Nhôm Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động thường niên, đậm tính nhân văn của Doanh nghiệp.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn Nhôm Đắk Nông đã tổ chức tặng quà cho tất cả đoàn viên, người lao động trong đơn vị.

Cụ thể, Công đoàn Công ty đã tặng quà trung thu cho trên 1.000 đoàn viên, lao động. Trong đó, mỗi phần quà trị giá 550.000 đồng.

Công ty Nhôm Đắk Nông tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho đoàn viên, người lao động.

Tổng kinh phí chăm lo người lao động trong dịp Tết Trung thu năm 2023 cho đoàn viên, người lao động là hơn 660 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa góp phần mang lại niềm vui và tinh thần làm việc phấn khởi cho đoàn viên, người lao động.

“Trong năm qua, Công ty đã có nhiều nỗ lực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Vì vậy, đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty đã cảm nhận được sự quan tâm và hài lòng, tin tưởng vào vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty và dồn hết tâm sức cho công việc, vì sự phát triển của công ty”, ông Ngô Tố Ninh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông, cho biết.

Phong Điền

Báo Lao động

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *