Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng ‘bắt tay’ Fiore Group hỗ trợ hội viên

Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng hợp tác với Quỹ đầu tư Toàn cầu – Fiore Group để hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp hội viên phát triển mạnh mẽ hơn nữa, qua đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng đã ký kết biên bản hợp tác với Công ty cổ phần Quỹ đầu tư Toàn cầu – Fiore Group, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chứng kiến lễ ký kết hợp tác.

Theo ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group, trong năm 2024, Fiore Group sẽ tiếp tục tư vấn và đầu tư cho 20 – 50 doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và Fiore Group. Qua đó sẽ hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp hội viên của hiệp hội.

Với mong muốn đồng hành phát triển nguồn lực cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trong việc tăng trưởng doanh số và hoạt động kinh doanh bền vững, Fiore Group tập trung vào 4 mảng chính: tư vấn, đào tạo, kết nối giao thương và đầu tư.

Với mảng tư vấn, Fiore Group phối hợp với các chuyên gia là CEO của các công ty, tập đoàn đa quốc gia, những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý vận hành.

Ông Phan Hùng Dũng – Chủ tịch HĐQT Fiore Group chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác.

Với mảng đào tạo, phối hợp với Viện Phát triển doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam để hỗ trợ quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp phát triển qua từng giai đoạn.

Với mảng kết nối giao thương, Fiore Group phối hợp với rất nhiều hội đoàn, cũng như các trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành, các cơ quan truyền thông… để hỗ trợ đưa sản phẩm, hàng hóa dịch vụ đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Với mảng đầu tư, Fiore Group phối hợp với các ngân hàng và một số quỹ đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định cơ cấu nguồn vốn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp quản lý vận hành đạt hiệu quả cao nhất, Fiore Group còn phối hợp với VNPT để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Phục Quốc (bên phải), kỳ vọng sự hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp hội viên.

Ông Nguyễn Phục Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng, kỳ vọng, việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo cơ hội cho hơn 500 doanh nghiệp đang là hội viên của hiệp hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, qua đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *