N.A.P Tours khai trương Tour Desk tại Mai Khanh Hotel Đà Lạt

N.A.P Tours khai trương Tour Desk tại Mai Khanh Hotel nhằm tạo thuận lợi cho người Đà Lạt tìm hiểu các tour trong và ngoài nước. Đồng  thời, tư vấn các tour Daily của Lâm Đồng cho du khách lưu trú tại đây.

Quầy giao dịch Lữ hành (Tour Desk) phục vụ du khách của N.A.P Tours đặt tại Mai Khanh Hotel Đà Lạt.

Ngày 20/6/2022, Quầy giao dịch Lữ hành (Tour Desk) của N.A.P Tours (Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Dịch vụ Du lịch N.A.P) đặt tại Mai Khanh Hotel, chính thức đi vào hoạt động, để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tour Desk sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng đến tìm hiểu các tour trong và ngoài nước dành cho người Đà Lạt. Đồng  thời để tư vấn các tour Daily của Lâm Đồng cho các du khách lưu trú tại Mai Khanh Hotel.

Mai Khanh Hotel toạ lạc tại số 10 Nguyễn Thị Định, Phường 1, TP Đà Lạt.

Mai Khanh Hotel toạ lạc tại số 10 Nguyễn Thị Định, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), là khách sạn mới xây dựng, đúng chuẩn, nằm ngay trung tâm thành phố.

Khách sạn có 30 phòng, diện tích từ 25 – 40m2, đa dạng loại phòng 1 giường đôi, 2 giường đơn, 3 giường đơn, phòng Family với 2 phòng ngủ riêng biệt bên trong. Tổng sức chứa 90 khách.

Đây là khách sạn mới và đúng chuẩn, nằm ngay trung tâm Đà Lạt.

Nhằm tạo chuỗi liên kết Du lịch – Lữ hành – Dịch vụ của Người Đà Lạt, N.A.P Tours “bắt tay” Mai Khanh Hotel khai thác 30 phòng nói trên, phục vụ khách đoàn đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng Đà Lạt và các nhóm gia đình, với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và bình ổn nhất. Hướng đến thương hiệu “Đà Lạt: Hiền hoà – Thân thiện – Mến khách”.

N.A.P Tours là đơn vị Du lịch – Lữ hành uy tín tại Xứ sở ngàn hoa, hội đủ những trái tim giàu nhiệt huyết, tài năng và khát vọng mang một “làn gió mới” góp phần nâng tầm Du lịch Đà Lạt hoà vào biển lớn.

N.A.P Tours vừa tổ chức thành công mỹ mãn sự kiện Team Building, du lịch trải nghiệm Ninh Chữ của Siêu Việt Group.

Tuy mới đi vào hoạt động, nhưng chính cái Tâm và Tầm của mình, N.A.P Tours đã khẳng định được Thương hiệu và lòng tin yêu của du khách. Nhiều đối tác lớn là Doanh nghiệp, Tập đoàn tại Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung đã chọn N.A.P đồng hành cho những chuyến du lịch trải nghiệm của mình.

Điển hình, mới đây, Siêu Việt Group – đơn vị “săn đầu người” hàng đầu Việt Nam đã chọn N.A.P Tours đồng hành cùng sự kiện Team Building, du lịch trải nghiệm Ninh Chữ của hơn 500 cán bộ, nhân viên đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *