Lâm Đồng: Chi hội Doanh nghiệp có nhiều cái Nhất

Theo ông Vũ Kim Sinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng, Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương có nhiều cái Nhất. Đó là tổ chức, duy trì Chương trình Cà phê Doanh nhân hiệu quả nhất; xúc tiến thương mại, phát triển sản phẩm OCOP tốt nhất… và nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ cấp ủy chính quyền địa phương nhất.

Tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thời gian qua Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương, Lâm Đồng đã khẳng định là “ngôi nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương, tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, là cầu nối vững chắc của doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước.

Sáng 13/10, tại không gian Cà phê doanh nhân Lạc Dương, Chi hội Doanh nghiệp huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023). Đến dự có lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, đại diện các chi hội doanh nghiệp trong tỉnh và đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân hội viên.

Nhân “Tết Doanh nhân”, ông Nguyễn Phục Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương, đã gửi lời chúc mừng và tri ân các doanh nghiệp, doanh nhân hội viên đã luôn đồng hành, sát cánh cùng chi hội để tạo được những thành quả đáng ghi nhận trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Phục Quốc – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương.

Cũng theo Chủ tịch Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương, với sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, doanh nhân chi hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị thiết thực cho hội viên và cộng đồng, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Từ đó tạo dựng được niềm tin từ cấp uỷ, chính quyền để tạo điều kiện tốt nhất cho chi hội và các doanh nghiệp hội viên trong sản xuất, kinh doanh.

Điển hình như huyện Lạc Dương đã đầu tư xây dựng trung tâm giới thiệu sản phẩm OCOP, tạo sân chơi bổ ích cho doanh nghiệp và chủ thể OCOP của địa phương; bố trí văn phòng làm việc cho chi hội doanh nghiệp, không gian cà phê doanh nhân cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân địa phương…

“Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ tỉnh hội, chính quyền địa phương và sự đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân để Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương mang lại nhiều giá trị hơn cho hội viên, xứng đáng trở thành “ngôi nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp, là cầu nối vững chắc của doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước”, ông Nguyễn Phục Quốc chia sẻ.

Ông Vũ Kim Sinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Đến dự và chúc mừng các doanh nhân huyện Lạc Dương, ông Vũ Kim Sinh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, cho rằng, doanh nhân là một danh từ cao quý mà xã hội dùng để gọi những con người có khát vọng và ý chí, biết vượt lên để làm giàu. Doanh nhân đã trở thành một trong những hình mẫu đẹp của giấc mơ nhiều em bé đang ngồi trên ghế nhà trường. Là lựa chọn trong khởi đầu hành trình lập thân, lập nghiệp của nhiều người trẻ hiện nay.

“Chúc mừng các doanh nhân cũng là dịp thể hiện sự kỳ vọng vào đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung, đưa đất nước phồn vinh và thịnh vượng”, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Ông Vũ Kim Sinh cũng đánh giá, trong thời gian qua, Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương luôn là lá cờ đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, khen thưởng… của Hiệp hội doanh nghiệp nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Các doanh nhân chia sẻ tại toạ đàm.

“Có thể nói, đây là chi hội doanh nghiệp có nhiều cái nhất: tổ chức và duy trì chương trình Cà phê doanh nhân tốt nhất; phối hợp phát triển chương trình OCOP tốt nhất; xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trong và ngoài nước hiệu quả nhất; có nhiều hoạt động văn hoá thể thao, xã hội từ thiện sôi nổi, ý nghĩa nhất và cũng là chi hội nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ chính quyền địa phương”, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh.

Cũng tại toạ đàm, các doanh nhân Lạc Dương và các đại biểu, doanh nghiệp khách mời đã chia sẻ, giới thiệu về thế mạnh của đơn vị mình và nhu cầu kết nối giao thương, hợp tác đầu tư trong thời gian tới. Đồng thời tham quan, trải nghiệm các sản phẩm OCOP, sản phẩm thế mạnh của địa phương được trưng bày, giới thiệu tại Trung tâm OCOP Lạc Dương.

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng các doanh nhân Lạc Dương.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *