Lần đầu tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên

Lần đầu tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 – The Model Kid Tay Nguyen 2023, kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho trẻ em các tỉnh Tây Nguyên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin vào bản thân.

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đắk Lắk, Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên đang phối hợp với các đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 – The Model Kid Tay Nguyen 2023.

Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 đã bước vào vòng casting để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Đây là lần đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em các tỉnh Tây Nguyên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin của mình trong lĩnh vực thời trang.

Cuộc thi còn là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân mình. Ngoài ra, chương trình còn giúp phụ huynh thấy rõ năng lực, năng khiếu của con em mình để có định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Sân chơi để trẻ em các tỉnh Tây Nguyên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin của mình.

Người mẫu nhí Tây Nguyên là cuộc thi dành cho các thí sinh là người Việt Nam, có độ tuổi từ 4 đến 12; không phân biệt màu da, dân tộc; hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Khi đăng ký tham gia, các thí sinh sẽ được gặp gỡ và tham gia huấn luyện cùng siêu mẫu Phượng Zenana – nhà sáng lập, tổng đạo diễn kiêm huấn luyện viên chương trình. Siêu mẫu Phượng Zenana từng ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi với các danh hiệu như Á khôi 1 người đẹp Đắk Lắk 2002; giải Bạc toàn quốc Siêu mẫu Việt Nam 2003; giải nhất người đẹp ngành tóc 2005…

Hồi hộp chờ đợi.

Bên cạnh đó, ban giám khảo chương trình là những nhân vật có tên tuổi trong ngành, như: ông Hoàng Đại Thanh – Phó Chủ tịch Hội Người mẫu Việt Nam; diễn viên – người mẫu Thanh Thức; Á hậu Áo dài tại Mỹ Đặng Thuỳ Giang… Cùng nhiều khách mời danh dự với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên, đơn vị tổ chức chương trình, cho biết, cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 đã bước vào vòng casting, vừa diễn ra hôm 29/10.

Tự tin sải bước.

Từ gần 250 thí sinh đăng ký dự thi, ban tổ chức sẽ tiến hành bình xét để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/12, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Đắk Lắk (TP Buôn Ma Thuột).

“Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 140 triệu đồng, ngoài ra còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các thí sinh, nhằm khích lệ tinh thần, cổ vũ sự tự tin của con trẻ khi tham gia chương trình”, ông Nguyễn Thanh Bình chia sẻ.

Ban Giám khảo cuộc thi.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *