Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng kết nạp đảng viên mới là chủ doanh nghiệp tư nhân

Năm 2023, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận 5 đảng viên, kết nạp 3 đảng viên mới, trong đó có 2 chủ doanh nghiệp tư nhân.

Chiều ngày 2/1/2024, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đỗ Hải – Giám đốc Công ty TNHH An Thịnh Lâm Đồng.

Trao quyết định kết nạp đảng viên mới.
Ông Hoàng Xuân Hường – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng (bên phải), trao quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đây là chủ doanh nghiệp tư nhân sinh năm 1999, quê quán: Hà Nội. Thành lập doanh nghiệp tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) từ năm 2018, chuyên hoạt động khảo sát đo đạc bản đồ địa chính – địa hình – công trình; khảo sát, thiết kế xây dựng, lập quy hoạch…

Sau quá trình phấn đấu và được tổ chức xem xét, đánh giá về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, quá trình hoạt động và năng lực công tác… Giám đốc Công ty An Thịnh Lâm Đồng đã được giới thiệu để đứng vào hàng ngũ của đảng.

Đến dự và trao quyết định, ông Hoàng Xuân Hường – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, chúc mừng đảng viên mới và Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, mong muốn chi bộ tiếp tục tuyên truyền, bồi dưỡng và kết nạp thêm nhiều đảng viên mới, đặc biệt là trong các doanh nghiêp.

Chúc mừng đảng viên mới
Ông Hoàng Xuân Hường – Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng., phát biểu.

“Phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các doanh nghiệp tư nhân là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của đảng trong các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế”, ông Hoàng Xuân Hường nhấn mạnh.

Ông Đinh Minh Quý – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, dặn dò đảng viên mới cố gắng rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong đợi của chi bộ vào các đảng viên trẻ, đảng viên là chủ doanh nghiệp.

Cũng theo ông Đinh Minh Quý, thời gian qua, một bộ phận chủ doanh nghiệp tư nhân có nguyện vọng thiết tha vào đảng, một số người trở thành đại biểu quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp… đã góp phần từng bước tháo gỡ những rào cản, sự e dè trước đây của một bộ phận chủ doanh nghiệp tư nhân đối với đảng.

Bí thư Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng
Ông Đinh Minh Quý – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, chia sẻ tại buổi lễ.

“Trong thời gian tới, chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ chủ doanh nghiệp tư nhân có đủ tiêu chuẩn, điều kiện được đứng vào hàng ngũ của đảng để họ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và sự nghiệp cách mạng của dân tộc”, ông Đinh Minh Quý chia sẻ.

Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng thành lập năm 2021. Trong năm 2023, chi bộ đã tiếp nhận 5 đảng viên, kết nạp 3 đảng viên mới (trong đó có 2 chủ doanh nghiệp tư nhân), nâng tổng số đảng viên sinh hoạt tại chi bộ lên 13 người.

Lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đảng viên mới.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *