Lãnh đạo huyện Đức Trọng chúc Tết Công ty CP Viên Sơn

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Nguyên Đán – Xuân Quý Mão 2023, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã có chuyến thăm và chúc Tết Công ty CP Viên Sơn.

Lãnh đạo huyện Đức Trọng chúc Tết Công ty Viên Sơn.

Mới đây, Công ty Cổ phần Viên Sơn Viên đã vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), do đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đến thăm và chúc Tết Ban giám đốc Công ty CP Viên Sơn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, gần gũi và đong đầy tình cảm. Mọi người cùng nhâm nhi tách trà, thưởng thức các sản phẩm đặc trưng của Viên Sơn, như: Khoai lang sấy giòn, khoai lang sấy dẻo, khoai lang nướng… đậm đà hương vị ngày Tết, mộc mạc, chân quê.

Tại đây, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã gửi đến CB-CNV Công ty Viên Sơn lời chúc mừng năm mới 2023, với thật nhiều sức khỏe, thành công và khởi sắc.

Đại diện Viên Sơn bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo UBND huyện Đức Trọng đã quan tâm, động viên và tạo điều kiện để Doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển địa phương.

CEO Nguyễn Duy Đa – Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công ty CP Viên Sơn bày tỏ sự cảm ơn Lãnh đạo huyện Đức Trọng đã quan tâm, động viên Doanh nghiệp.

Nhắc đến Viên Sơn là nhắc đến thương hiệu Nông sản uy tín hàng đầu Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Được thành lập từ năm 2006 đến nay, Công ty Viên Sơn phát triển ngày càng lớn mạnh, sản phẩm chất lượng, được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại rau củ quả, đặc biệt là khoai lang Nhật và ớt chuông, bí đỏ, cà tím…

Trên đà phát triển, Viên Sơn tiếp tục đầu tư mở rộng nông trại, nhà máy, máy móc, trang thiết bị sản xuất, chế biến và bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế (FSSC22000, Halal, Global Gap…).

Công ty Cổ phần Viên Sơn đã đạt được Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 200” năm 2018 và 2021, chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập” năm 2019, 2020, Giải thưởng “Chất lượng quốc gia” năm 2020, Sản phẩm OCOP 4 sao, Thương hiệu Rau Đà Lạt, nhiều năm liền được các cấp chính quyền công nhận doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và doanh nghiệp xuất khẩu uy tín…

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 20%, sản phẩm của Viên Sơn đang phát triển vững mạnh ở các thị trường Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan…) và đã thâm nhập vào các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Mục tiêu tiếp theo của Công ty là mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu và Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada…

Khoai lang sấy giòn Viên Sơn đạt Chứng nhận Sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp Khu vực.

Thương hiệu & Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *