Đặc sắc Ngày hội “Hành trình trang sức xuyên Việt” của PNJ

Ngày hội “Hành trình trang sức xuyên Việt” của PNJ với sự xuất hiện của nữ Ca sĩ nổi tiếng Phạm Quỳnh Anh, diễn ra vào ngày 10/9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tôn vinh đa sắc vẻ đẹp giữa đời thường

“Hành trình trang sức xuyên Việt” là chương trình do PNJ triển khai với mong muốn góp phần tôn vinh đa sắc vẻ đẹp giữa đời thường, truyền cảm hứng cho mỗi người luôn vững tin vào vẻ đẹp riêng.

“Hành trình trang sức xuyên Việt” do PNJ tổ chức diễn ra từ ngày 1/9 đến 17/9/2023.

Sau khi khởi động tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 19/8, hành trình sẽ tiếp tục tiếp tục lăn bánh đến các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ với loạt ưu đãi mua trang sức hấp dẫn như: Ưu đãi trang sức lên đến 35%, Combo Ưu đãi đến 20 triệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình đặc biệt khác để giúp khách hàng thêm tự tin làm đẹp, đồng thời có thêm khoản tích lũy dài lâu.

Dấu ấn “Hành trình trang sức xuyên Việt”

Đặc biệt, vào ngày 10/09, PNJ tổ chức Ngày hội “Hành trình trang sức Xuyên Việt” với sự góp mặt của nữ ca sĩ thần tượng “gây nhung nhớ” một thời của nhiều thế hệ – Phạm Quỳnh Anh và loạt hoạt động thú vị: chơi game nhận voucher, dịch vụ làm sạch trang sức miễn phí.

Không dừng lại ở đó, khách hàng có mặt tại ngày hội được phát phiếu tham gia rút thăm may mắn với cơ hội sở hữu trang sức vàng đầy giá trị.

Ngoài các hoạt động giao lưu, ưu đãi mua sắm, “Hành trình trang sức xuyên Việt” còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, tiếp tục thực hiện và lan toả sứ mệnh mà PNJ luôn theo đuổi từ những ngày đầu thành lập: Làm đẹp cho con người, làm đẹp cho cuộc sống, làm đẹp cho xã hội.

“Hành trình trang sức xuyên Việt” với sự góp mặt của Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Theo đó, tại mỗi điểm đến của chuyến xe trang sức, PNJ dành tặng 50.000.000 đồng để trao các suất học bổng cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân theo dõi fanpage PNJ để liên tục cập nhật thông tin mới nhất về “Hành trình trang sức xuyên Việt” để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi và tham gia các hoạt động thú vị cùng PNJ.

PNJ

Báo Đắk Lắk

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *