Mai Linh nhận bàn giao đợt đầu dự án hợp tác 9.999 xe với Toyota Việt Nam

Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức bàn giao 30 chiếc xe Toyota Avanza đầu tiên trong tổng số 9.999 xe của dự án hợp tác giữa Toyota Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh.

Ngay sau khi nhận bàn giao, 30 chiếc xe này sẽ đi vào hoạt động kinh doanh taxi với thương hiệu Mai Linh tại TP Hồ Chí Minh.

Ông Trương Quang Mẫn – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Mai Linh, cho biết, ngay từ thời kỳ khởi nghiệp, những chiếc xe đầu tiên Mai Linh mua sắm là Toyota. Mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn và Toyota Việt Nam đã có bề dày hơn 20 năm. Toyota trở thành đối tác chiến lược, là nhà cung cấp phương tiện chủ chốt của Mai Linh. Đến nay, Tập đoàn đã mua của Toyota 11.000 chiếc xe làm phương tiện kinh doanh.

Đây là đợt bàn giao xe đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Mai Linh và Toyota Việt Nam.

Bà Trần Thị Lan Hương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng, chia sẻ, đây là sự hợp tác hoàn hảo, vì Mai Linh và Toyota Việt Nam có cùng chung mục đích là đem sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

“Toyota là thương hiệu được nhiều người biết đến bởi tính năng bền bỉ, khả năng vận hành êm ái, kết hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến mang lại sự an toàn tuyệt đối cho tài xế và khách hàng trong quá trình sử dụng”, Tổng Giám đốc Toyota Phú Mỹ Hưng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 15/8, Tập đoàn Mai Linh, Toyota Việt Nam và Công ty Tài chính Toyota đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, Tập đoàn sẽ đầu tư 9.999 xe trong vòng 5 năm kể từ 2023, xây dựng kế hoạch thay thế xe cũ bằng các mẫu xe mang thương hiệu Toyota.

Về phía Toyota Việt Nam sẽ cung cấp các mẫu xe với mức giá ưu đãi, đồng thời áp dụng các ưu đãi khác về chuỗi giá trị và dịch vụ chính hãng chất lượng. Công ty Tài chính Toyota sẽ hỗ trợ về tài chính, áp dụng lãi suất ưu đãi.

Đối tượng được áp dụng và hưởng các chính sách này bao gồm: Tập đoàn Mai Linh, các công ty con, nhân viên, các cá nhân có hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng dịch vụ với Mai Linh.

30 xe Toyota Avanza đầu tiên này sẽ hoạt động kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *