Tập đoàn Mai Linh và 5 lái xe nhận Giấy khen phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

Tập đoàn Mai Linh và 5 lái xe được Công an TP Hồ Chí Minh trao Giấy khen vì có thành tích tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Ngày 16/8, Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố cho Tập đoàn Mai Linh và 5 cá nhân là lái xe Mai Linh vì có thành tích tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2021.

Thượng tá Đỗ Huy Nam – Phó trưởng Phòng An ninh kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh trao Giấy khen cho Tập đoàn Mai Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh, Thượng tá Đỗ Huy Nam – Phó trưởng Phòng An ninh kinh tế đã trao Giấy khen và chúc mừng Tập đoàn Mai Linh và 5 lái xe của Tập đoàn.

“Kết quả đạt được cho thấy tinh thần, trách nhiệm cao, cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa Tập đoàn Mai Linh với lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT). Đề nghị Tập đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”, Thượng tá Đỗ Huy Nam nhấn mạnh.

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp Mai Linh luôn gắn liền với truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ. Mỗi lái xe không chỉ là một người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, mà còn là một lái xe an toàn, chuyên nghiệp, là hướng dẫn viên du lịch và còn là người “chiến sỹ” góp phần phòng chống tội phạm mọi lúc mọi nơi.

Trao giấy khen cho các cá nhân là lái xe có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: “Việc làm ý nghĩa của các lái xe đã góp phần khẳng định hình ảnh tốt đẹp của Mai Linh trong mắt khách hàng, bạn bè Quốc tế. Bên cạnh việc kinh doanh thì hàng trăm lái xe của Mai Linh đã tham gia tích cực vào công tác bảo vệ ANTQ, liên tục bắt cướp, trả lại tài sản cho hành khách để quên, cứu người, đỡ sinh trên taxi… và hỗ trợ đắc lực cho lực lượng công an trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Các tập thể và cá nhân được nhận Giấy khen:

*Tập thể:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh

* Cá nhân:

– Anh Trần Thanh Huy – Lái xe đội xe Nguyễn Xí;

– Anh Trần Hảo Triều – Lái xe đội xe Kha Vạn Cần;

– Anh Hoàng Thọ Đức – Lái xe đội xe Trường Chinh;

– Anh Hoàng Trọng Biên – Lái xe đội xe Trần Não;

– Anh Nguyễn Thanh Duy Thảo – Lái xe đội xe Lê Quang Sung.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *