Người giàu nhất thế giới hiện có bao nhiêu Tiền?

Tỷ phủ ngành thời trang, ông Bernard Arnault hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản khổng lồ ước tính 213 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

Theo thống kê của Tạp chí danh tiếng Forbes, “ông trùm” hàng hiệu Pháp LVMH Bernard Arnault vừa “soán ngôi” giàu nhất thế giới của CEO Tesla Elon Musk. Hiện ôngBernard Arnault và gia đình sở hữu khối tài sản “khủng” lên tới 213 tỷ USD (tính đến ngày 31/8/2023).

Vị trí giàu thứ 2 và thứ 3 thế giới lần lượt thuộc về tỷ phú Elon Musk – CEO hãng xe điện Tesla và hãng hàng khồn vũ trụ SpaceX, và tỷ phú Jeff Bezos – nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh – Amazon.

Tỷ phú người Pháp Bernard Arnault.

Ông Bernard Arnault là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton – nhãn hàng đồ hiệu lừng danh thế giới. Tài sản của ông và gia đình không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

Ông Bernard Arnault sinh năm 1949 tại thành phố Roubaix, Pháp. Cha của ông là một doanh nhân và ngay từ nhỏ Bernard Arnault đã tỏ ra rất hứng thú với công việc kinh doanh.

LVMH của tỷ phú này đã trở thành tập đoàn số 1 thế giới về đồ xa xỉ, với các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như: Rượu, đồ uống có cồn; nước hoa, mỹ phẩm; thời trang, đồ da; đồng hồ, trang sức; bán lẻ; và các hoạt động khác.

Nhắc đếnBernard Arnault, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một doanh nhân đầy tham vọng và quyết liệt. Ông Bernard Arnault cho biết: “Tôi coi mình như một đại sứ của di sản và văn hóa Pháp. Những gì chúng tôi tạo ra đều mang tính biểu tượng”.

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *