Nhôm Đắk Nông là nhà tài trợ vàng Hội thao – Tiếng hát Doanh nhân Đắk Nông

Không chỉ cử lực lượng hùng hậu tham gia tranh tài, Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV còn là nhà tài trợ vàng cho Hội thao – Tiếng hát Doanh nhân Đắk Nông mở rộng lần thứ I năm 2023.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức thành công Hội thao – Tiếng hát Doanh nhân Đắk Nông mở rộng lần thứ I năm 2023, để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Các VĐV Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tham gia thi đấu bộ môn bóng đá mini dành cho Nữ.

Với 3 bộ môn thi đấu: bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ và tennis, phần hội thao thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ 33 đơn vị, doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông. Phần thi tiếng hát doanh nhân có 17 thí sinh đến từ 15 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Tạo sân chơi bổ ích để doanh nhân, người lao động tại các doanh nghiệp rèn luyện sức khoẻ. Qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, văn hoá văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên trong các doanh nghiệp.

Các VĐV Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tham gia thi đấu bộ môn bóng đá mini dành cho Nam.

Đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, gắn bó, đoàn kết giữa cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã… trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, người lao động; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Với ý nghĩa thiết thực đó, tuy là lần đầu tổ chức, nhưng Hội thao – Tiếng hát Doanh nhân Đắk Nông mở rộng năm 2023 đã thu hút được đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân tham gia giao lưu, tranh tài và tài trợ cho chương trình.

Thí sinh H’Đài tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ.

Là doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn, đồng thời là hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV đã tham gia Hội thao – Tiếng hát Doanh nhân Đắk Nông mở rộng lần thứ I với tư cách là nhà tài trợ Vàng và đã cử hơn 40 cán bộ, nhân viên tham gia các nội dung và gặt hái được nhiều thành tích.

Trong đó, phần hội thao, ở môn bóng đá nam và bóng đá nữ, các vận động viên của Công ty Nhôm Đắk Nông đều xuất sắc giành giải Nhì; phần thi tiếng hát, thí sinh H’Đài giành giải Nhì, Nguyễn Anh Tuấn giành giải ba.

Thành viên các đội tuyển thuộc Công ty Nhôm Đắk Nông nhận huy chương và phần thưởng từ Ban tổ chức.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *