Liên Minh Group – Mang khát vọng đại ngàn vươn xa

Ngày 4/7/2024, Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Quần thể Khu du lịch PiNi, đánh dấu chặng đường phát triển đầy tự hào và ý nghĩa trong lĩnh vực bất động sản và các ngành dịch vụ đa dạng.

Lễ kỷ niệm vinh dự đón tiếp các lãnh đạo cấp cao, các Đại sứ, Tổng Lãnh sự quán cùng hàng trăm đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

tập đoàn liên minh
Các vị khách quý đến dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Liên Minh.

Hành trình 15 năm

Từ khi thành lập vào ngày 4/7/2009, Liên Minh Group đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá. Tập đoàn đã trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Lâm Đồng và Việt Nam, mở rộng cơ sở và chi nhánh trên khắp cả nước và tại Hoa Kỳ.

chủ tịch liên minh group ngô quang phúc
Ông Ngô quang Phúc – Chủ tịch Liên Minh Group, chia sẻ tại Lễ kỷ niệm.

Tập đoàn đa ngành

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực bất động sản, Liên Minh Group còn mở rộng sang nhiều ngành nghề dịch vụ với các loại hình kinh doanh sáng tạo và đột phá. Đặc biệt, trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn đã đầu tư vào các khu du lịch nghỉ dưỡng như Quần thể Khu du lịch PiNi – nơi có 2 kỷ lục Việt Nam và 1 kỷ lục châu Á, trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Liên Minh Group tri ân
Liên Minh Group tri ân các nhà quản lý, đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của tập đoàn.
Tri ân đội ngũ cán bộ nòng cốt có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn.

Kết nối quá khứ với hiện tại

Lễ kỷ niệm mở đầu với Lễ cúng Mừng lúa mới, một nghi lễ linh thiêng của người Tây Nguyên, thể hiện sự kính trọng và hòa hợp với thiên nhiên, kết nối quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và sự phát triển bền vững của Liên Minh Group.

Tái hiện Lễ cúng Mừng lúa mới của người đồng bào bản địa.
Thắp sáng ngọn lửa thành công của Liên Minh Group
Cùng nhau thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, thành công của Liên Minh Group.

Chương trình nghệ thuật “Âm vang Đại ngàn”

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kyo York, Izara, Nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vi, Vinh Quang, MC Hồng Hạnh, nhóm cồng chiêng Druynhs Krajan, nhóm cồng chiêng Kaly Tran và các nhà thiết kế JoNa, Kerry… đã mang đến những trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi và Vinh Quang biểu diễn tại chương trình nghệ thuật “Âm vang Đại ngàn”.
Nhạc sĩ Trương Lê Sơn phiêu linh cùng Izara.
Kyo York “cháy” cùng người hâm mộ.

Đại hội Ẩm thực Thuần chay PiNi

Hòa trong chuỗi sự kiện mừng Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, từ ngày 3-5/7, Liên Minh Group tổ chức Đại hội Ẩm thực Thuần chay PiNi tại Quần thể Khu du lịch PiNi, phục vụ hàng ngàn suất ăn miễn phí cho người dân và du khách với hơn 50 món ăn đa dạng.

Người dân và du khách dự Đại hội Ẩm thực Thuần chay PiNi.

Hành trình chạm tới thành công

Trong suốt 15 năm qua, Liên Minh Group đã không ngừng đổi mới và mở rộng hoạt động, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành có tầm cỡ hàng đầu Việt Nam và hướng tới thành công mang đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn luôn giữ vững sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ giá trị, đồng thời tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên, và thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực và lâu dài.

Chúc mừng thành công của Liên Minh Group
Các đại biểu chúc mừng sự thành công của Tập đoàn Liên Minh.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *