Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Nông mang yêu thương đến Thiếu nhi vùng biên giới

Thông qua chương trình “Trung thu cho em”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông và các đơn vị đồng hành, tài trợ mong muốn mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho các em thiếu nhi vùng biên vốn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông vừa phối hợp với Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Trung đoàn 726, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên và các nhà tài trợ đến từ TP Hồ Chí Minh, tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” tại xã biên giới Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đắk Nông).

Tại đây, đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ và các tình nguyện viên đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, trò chơi dân gian sôi động, mang đến bầu không khí vui tươi, ấm áp dành cho các em thiếu nhi nhân dịp trung thu.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông kết nối các nhà tài trợ mang không khí vui tươi, ấm áp đến cho các em thiếu nhi vùng biên giới Quảng Trực.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao tặng 500 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng, gồm: bánh trung thu, bánh ngọt, lồng đèn, đồ dùng học tập, quần áo mới và các loại nhu yếu phẩm… cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Lan và Trường Tiểu học Lê Đình Chinh (xã Quảng Trực).

Ông Nguyễn Trí Kỷ – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Nông, cho biết, đây là hoạt động thường niên của hiệp hội, nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các em thiếu nhi vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa vốn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi.

Cũng theo ông Nguyễn Trí Kỷ, trong thời gian qua, bên cạnh công tác phát triển tổ chức hội, đồng hành, hỗ trợ hội viên, là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, hướng đến cộng đồng.

Ông Nguyễn Trí Kỷ – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông (bên trái) và ông Nguyễn Ngọc Bình – Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên, Phó Chủ tịch Hiệp hội, trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Điển hình như quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của bão lụt; đóng góp quỹ phòng chống dịch COVID-19; phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện Đắk R’lấp hỗ trợ nhu yếu phẩm cho vùng tâm dịch TP Hồ Chí Minh; vận động doanh nghiệp, doanh nhân tham gia chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”; phối hợp xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại các địa phương… với số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm.

Trong đó, nhiều doanh nghiệp hội viên của hiệp hội rất tích cực tham gia, đóng góp cho các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng, như: Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV, BIDV chi nhánh Đắk Nông, Viettel Đắk Nông, VNPT Đắk Nông, Doanh nghiệp tư nhân Toàn Hằng, Công ty TNHH Hồng Đức, Công ty cổ phần đầu tư Long Huệ, Công ty cổ phần Cao su Daknoruco…

“Thời gian tới, hiệp hội sẽ tiếp tục tăng cường công tác phát triển tổ chức hội, phát huy hơn nữa chức năng hỗ trợ hội viên, để trở thành “ngôi nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời vận động doanh nghiệp hội viên đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và thực hiện ngày càng tốt hơn trách nhiệm với xã hội, cộng đồng”, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, khẳng định.

Không chỉ được vui chơi thoả thích, các cháu thiếu nhi còn được nhận rất nhiều quà mang về nhà phá cỗ trung thu chung vui cùng gia đình.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *