“Nóng” buổi casting phim Chuyện tình LangBiang của Tiến sĩ Phạm S

Là phim điện ảnh đầu tiên nói về chuyện tình huyền thoại LangBiang nên ai cũng mong muốn mình vinh dự được thủ vai chính hoặc được tham gia vào bộ phim mang tính chất sử thi này.

Ngày 20/8/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang (128 Thống Nhất, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng), nhà sản xuất phim “Chuyện tình LangBiang” đã tổ chức casting diễn viên để chọn ra ứng viên sáng giá cho vai chính và các vai quan trọng của phim.

Ban giám khảo quyền lực của buổi casting phim Chuyện tình LangBiang.

Ban giám khảo buổi casting gồm: Ông Hoàng Mạnh Tiến – Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng – Tư vấn Văn hoá; Ông Cil Duin – Trưởng phòng Dân tộc huyện Lạc Dương; Bà Thái Thu Đào – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Redeyes – đại diện đơn vị sản xuất; Ông Trần Lâm Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang – đại diện đơn vị đầu tư; Bà Huỳnh Kim Cúc – đại diện đơn vị đầu tư; Ông Phạm Ngọc Tây – CEO Công ty TNHH Thời trang F2 – tư vấn phục trang; Chuyên gia Trần Thế Hưởng – Cố vấn chiến lược đổi mới và sáng tạo; Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing – đại diện chuyên môn.

Theo nhà sản xuất phim, trong thời gian qua đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký thử vai. Ban tổ chức đã tiến hành chọn lọc và chọn ra 20 ứng viên phù hợp nhất để bước vào vòng casting trực tiếp. Trong đó có nhiều ứng viên lần đầu tiên thử sức với lĩnh vực diễn xuất, nhưng cũng có rất nhiều bạn đã có kinh nghiệm đóng phim điện ảnh, phim truyền hình, tham gia các MV ca nhạc…

Nhiều ứng viên là người đồng bào tham gia casting.

Trong buổi casting trực tiếp, Ban giám khảo sẽ lựa chọn diễn viên theo tiêu chí: Ngoại hình, diễn xuất, giọng nói. Tổng điểm của thí sinh bằng tổng điểm 3 tiêu chí + bình quân điểm của 7 giám khảo.

Sau khi casting, nhà sản xuất sẽ chọn ra 3 diễn viên chính, trong đó 1 nam từ 18-24 tuổi, diễn xuất tốt, gương mặt khôi ngô, thân hình vạm vỡ, đóng vai chàng Biang; 1 nữ từ 18-24 tuổi, diễn xuất giỏi, gương mặt xinh đẹp, hiền hậu, vào vai nàng Lang; 1 nam từ 40-50 tuổi, diễn có chiều sâu, có vẻ ngoài rắn rỏi, trải nghiệm, oai phong, vào vai bố Biang. Bên cạnh đó còn có 17 diễn viên phụ và 20 diễn viên quần chúng.

Nhiều nam thanh nữ tú tham gia casting phim khiến ban giám khảo phải cân não lựa chọn.

Theo bà Thái Thu Đào – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Redeyes – đại diện đơn vị sản xuất, ban tổ chức rất vui vì sức hút của bộ phim vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên nói về chuyện tình huyền thoại LangBiang nên ai cũng muốn mình vinh dự được thủ vai chính hoặc được tham gia trong bộ phim mang tính chất sử thi này.

“Ngay tại buổi casting ngoài những ứng viên đã vượt qua vòng sơ tuyển, còn có hàng chục ứng viên từ khắp nơi đến đăng ký trực tiếp để thử vai. Nhiều ứng viên nam điển trai, diễn xuất tốt. Nhiều diễn viên nữ đã khiến ekip phải mê mẩn và băn khoăn cân nhắc vì mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”, CEO Thái Thu Đào đánh giá.

Nhiều ứng viên đã có kinh nghiệm trong diễn xuất.

“Chuyện tình LangBiang” là bộ phim thuộc thể loại điện ảnh tình cảm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh nước nhà có một bộ phim nói về tình yêu tạo nên địa danh LangBiang của huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt, bộ phim cũng là tâm huyết của Kỷ lục gia thế giới – Tiến sĩ Phạm S khi ông tham gia với vài trò là Biên kịch kiêm Tổng Đạo diễn.

Thông qua bộ phim, tác giả mong muốn truyền tải giá trị của tình yêu thương với thông điệp: “Chỉ có tình yêu chân thành là điều trường tồn mãi mãi với thời gian”. Đồng thời giới thiệu nét đẹp và giá trị văn hóa bản địa của vùng đất LangBiang, cũng như quảng bá hình ảnh di sản thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ của Khu dự trữ sinh quyển thế giới LangBiang ra tầm quốc gia và quốc tế.

Cũng có nhiều ứng viên, đây là lần đầu tiên họ thử thách mình với vài trò diễn xuất.

Phim do Công ty Cổ phần Redeyes sản xuất, Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang đầu tư, với sự tham gia của đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing. Dự kiến phim sẽ được bấm máy vào tháng 9/2022.

Thêm một số hình ảnh buổi casting phim Chuyện tình LangBiang.

Buổi casting thu hút rất nhiều bạn trẻ đến từ khắp các tỉnh thành như: TPHCM, Đà Nẵng, Đắk Lắk…
Tình huống buồn.

Vui.
Kịch tính.
Xung đột.

Tâm trạng.

Buổi casting diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *