Đại sứ Nguyễn Quốc Cường đánh giá cao sản phẩm của Nông sản LangBiang

Không chỉ đánh giá cao mẫu mã, chất lượng, Đại sứ Nguyễn Quốc Cường còn ấn tượng với tâm huyết nâng tầm nông sản địa phương của Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang.

Nhân chuyến thăm và làm việc cùng đoàn công tác của thành phố Yachiyo, tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) để tìm hiểu cơ hội kết nghĩa và hợp tác đầu tư, Đại sứ Nguyễn Quốc Cường – Cố vấn đặc biệt và Tiến sĩ Nguyễn Xuân Nguyên – Tư vấn Đề án hợp tác, đã đến thăm Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang.

Đại sứ Nguyễn Quốc Cường (thứ 2 từ trái sang) và Tiến sĩ Nguyễn Xuân Nguyên thăm Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang.

Thái Thu Đào – CEO Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang đã giới thiệu với Đại sứ và các khách mời về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp tại vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi – Lạc Dương và các sản phẩm đặc trưng của công ty đang góp phần nâng tầm giá trị nông sản địa phương, như: Bột dinh dưỡng, trái cây  sấy lạnh; Cà phê sạch LangBiang, Trà Oolong; Sản phẩm từ Sâm dây Ngọc Linh và thảo dược…

Theo bà Thái Thu Đào, với sứ mệnh phát triển nông – đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất, Nông sản LangBiang mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Công ty đều được kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi bên thứ 3. Đặc biệt các sản phẩm này được chính cán bộ nhân viên của công ty sử dụng cho gia đình và người thân mỗi ngày.

Một số sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang.

“Nông sản LangBiang luôn đặt Tình Yêu và Lòng Biết Ơn làm nguyên lý nền tảng cho sự hình thành và phát triển, cũng như triết lý kinh doanh. Bởi vì Tình Yêu và Lòng Biết Ơn sẽ giúp làm ra những điều tốt đẹp nhất cho chính mình và cho người khác. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với sự đam mê, tình yêu và khao khát đưa sản phẩm Việt chất lượng đến với người Việt tại Việt Nam và trên thế giới”, CEO Thái Thu Đào chia sẻ.

Đại sứ Nguyễn Quốc Cường đánh giá cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm của Công ty Nông sản LangBiang. Ông cũng rất ấn tượng với sự năng động, sáng tạo, đặc biệt là tâm huyết nâng tầm giá trị nông sản địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung của lãnh đạo Công ty.

CEO Thái Thu Đào tặng sản phẩm đặc trưng của Nông sản LangBiang cho Đại sứ Nguyễn Quốc Cường.

Là một chính khách, một nhà ngoại giao chuyên nghiệp, từng kinh qua vai trò Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ (2011 – 2014) và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản (2015-2018), Đại sứ Nguyễn Quốc Cường cho biết, luôn tạo điều kiện kết nối và mong muốn doanh nghiệp Việt Nam phát huy sự năng động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh để các sản phẩm có thế mạnh của Việt Nam sánh vai với bạn bè quốc tế.

“Qua những nét tương đồng và thế mạnh của huyện Lạc Dương và thành phố Yachiyo, tôi đánh giá sự hợp tác giữa 2 địa phương rất lạc quan, trong đó cần phát huy vài trò nòng cốt của doanh nghiệp. Tôi mong rằng, chuyến thăm và làm việc sắp tới tại Nhật Bản sẽ có nhiều doanh nghiệp Lạc Dương tham gia, trong đó có Công ty Nông sản LangBiang, để tìm hiểu và ký kết hợp tác với doanh nghiệp phía bạn, để mối quan hệ song phương gặt hái được nhiều thành công”, Đại sứ Nguyễn Quốc Cường chia sẻ.

Ông Trần Lâm Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang tặng sản phẩm của Công ty cho Đại sứ Nguyễn Quốc Cường.

Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang là doanh nghiệp chuyên cung cấp nông – đặc sản vùng miền đạt chuẩn VietGAP, theo chuẩn hữu cơ, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, theo tiêu chí Sạch – Chuẩn – Chất.

Các dịch vụ và nhóm sản phẩm tiêu biểu, bao gồm: Cung cấp nông sản, đặc sản vùng miền tươi cho hệ thống siêu thị: Aeon, BigC, Coopmart, Citimart, Genshai, Topmarket…

Cung cấp sản sản phẩm chế biến sâu cho hệ thống nhà thuốc, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, từ Sâm dây Ngọc Linh và Thảo dược: Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh, Bột chiết xuất Sâm dây Ngọc Linh mật ong; Bột dinh dưỡng sấy lạnh: Bột cải Kale, bột cần tây, bột tía tô, bột cỏ lúa mì…; Trái cây sấy lạnh, mứt: Cam, xoài, thơm, mứt tầm bóp, mứt dâu tằm, mứt dâu tây…; Dầu ép lạnh: Dầu tía tô, dầu mè, dầu lạc đỏ…; Cà phê sạch LangBiang, Trà Oolong,…

Kết nối doanh nhân nước ngoài về giao thương, đầu tư dự án. Xuất khẩu nông sản, đặc sản địa phương. Trồng nông sản, thảo dược theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *