Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang tạo hiệu ứng tốt tại Đà Lạt

Tại Lễ ký kết hợp tác giữa Nông sản LangBiang và Nhân Hoà Pharmacy, khách mời được trải nghiệm sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh và có những phản hồi rất tích cực.

Khách mời đến tham dự buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Nông sản LangBiang và Nhân Hoà Pharmacy.

Ngày 12/6/2022, tại Nhà thuốc Nhân Hoà 3 (Dalat Center, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang (Nông sản LangBiang) và Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa (Nhân Hoà Pharmacy).

Sự kiện nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nông sản LangBiang và Nhân Hòa Pharmacy, hướng đến mục tiêu hai bên cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh được tiếp cận sâu rộng hơn đến người tiêu dùng trong thời gian tới.

Nông sản LangBiang “bắt tay” Nhân Hoà Pharma nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Theo CEO Thái Thu Đào, Nông sản LangBiang với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất, mang đến sự đa dạng, phong phú cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Với mong muốn lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa và tầm nhìn trở thành thương hiệu nông sản uy tín, chất lượng, cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững.

Nữ CEO khẳng định, Nông sản LangBiang mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra bằng tất cả đam mê, tình yêu và khát vọng mà mỗi con người tại Nông sản LangBiang đều giữ trong tim trách nhiệm trong việc chinh phục lòng tin yêu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Nông sản LangBiang đều được sản xuất, kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi những đơn vị uy tín.

CEO Thái Thu Đào, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang chia sẻ tại buổi lễ.

“Với thông điệp “Khoẻ đến từng tế bào”, Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh sẽ là một sự chọn lựa chọn hoàn hảo để mỗi người có thể chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Từ nay, dòng sản phẩm độc đáo này của Nông sản LangBiang sẽ có mặt tại Nhân Hòa Pharmacy – hệ thống nhà thuốc hơn 35 năm uy tín tại Đà Lạt, để mang đến người tiêu dùng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt và an toàn”, Tổng Giám đốc Nông sản LangBiang, kỳ vọng.

Chia sẻ tại Lễ ký kết hợp tác, CEO Phạm Hà Thuỷ AnhNhân Hoà Pharmacy cho biết, trong suốt 35 năm hình thành và phát triển, Nhân Hòa luôn đề cao giá trị tận tâm – tử tế, đặc biệt chú trọng quy trình lựa chọn đối tác đồng hành. Bởi hơn ai hết, Nhân Hòa hiểu rằng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ là chất liệu bền vững để hiện thực hóa giấc mơ mang sức khỏe – sắc đẹp đến với khách hàng.

CEO Nhân Hoà Pharmacy Phạm Hà Thuỷ Anh phát biểu tại lễ ký kết hợp tác.

“Với triết lý kinh doanh “Khoẻ đẹp khơi nguồn hạnh phúc”, Nhân Hoà luôn rộng mở đón tiếp những đối tác chiến lược có tâm, có tầm để cùng nhau xây dựng Đà Lạt – Lâm Đồng thịnh vượng hơn, mọi người hạnh phúc hơn. Chúng tôi rất cảm ơn Nông sản LangBiang đã chọn Nhân Hoà làm đối tác chiến lược để cùng nhau mang lại cuộc sống khỏe mạnh, no ấm cho mọi người”, CEO Thuỷ Anh mong muốn.

Cũng tại buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Nông sản LangBiang và Nhân Hoà Pharmacy, các khách mời đã được mời trải nghiệm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh – dòng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ toàn diện của Nông sản LangBiang.

CEO Nguyễn Phục Quốc – Công ty Xây lắp điện Quốc Hương trải nghiệm và đánh giá sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang.

Cảm nhận sau khi trải nghiệm sản phẩm, anh Nguyễn Phục Quốc – CEO Công ty Xây lắp điện Quốc Hương (huyện Lạc Dương), cho biết, Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh kết hợp với cỏ ngọt và có vị gừng tạo vị ngọt thanh, dễ uống, nên người lớn và trẻ em đều có thể dùng được.

“Tôi có tìm hiểu về công dụng của Sâm dây Ngọc Linh, đây là thảo dược quý hiếm, giúp tăng cường sức đề kháng rất tốt, nên tôi sẽ đặt mua thêm sản phẩm này để gia đình sử dụng hàng ngày, nhất là trong giai đoạn hậu COVID-19”, CEO Nguyễn Phục Quốc chia sẻ.

Khách mời trải nghiệm và phản hồi rất tích cực về sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang.

Chị Đào An, một khách mời đến dự Lễ ký kết và trải nghiệm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang cũng cho biết, cảm thấy rất hài lòng với dòng sản phẩm này. Chị đặc biệt ấn tượng vì sản phẩm không chỉ có dạng đóng chai, đóng bì, mà còn có dạng bột, rất tiện dụng và phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích của người dùng.

Cũng theo chị Đào An, là một người dân đang sinh sống tại Đà Lạt, chị rất tin tưởng vào uy tín – chất lượng của Hệ thống Nhà thuốc Nhân Hoà. Từ đó chị cũng rất yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, trong đó có Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang, mà hệ thống nhà thuốc hơn 35 năm kinh nghiệm này giới thiệu đến khách hàng.

Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh là món quà sức khoẻ toàn diện Nông sản LangBiang và Nhân Hoà Pharmacy mong muốn trao tặng đến khách hàng.

“Với đặc thù công việc phải lao tâm, lao lực nhiều, tôi sẽ chọn sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang để sử dụng, nhằm giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tỉnh táo, tập trung và phục hồi sức khoẻ”, nữ khách mời này chia sẻ.

* Theo Đông y, Sâm dây Ngọc Linh (Đảng sâm) có vị ngọt, tính bình, vào kinh tỳ và phế. Có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết, dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, thể trạng mệt mỏi vô lực, ăn kém, đại tiện lỏng…

* Theo y học hiện đại, Đảng sâm có các tác dụng: Tăng tuần hoàn lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể; Hỗ hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh; Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung hơn; Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh; Phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn; Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

* Sản phẩm Nước cốt Sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang được chế biến theo công nghệ trích ly áp suất và ly tâm chân không của Đức để cô đặc những củ Sâm dây ngọc Linh, kết hợp cỏ ngọt và tính ấm của gừng, nên có vị ngọt thanh, dễ uống.

Sản phẩm chứa 60% tinh chất Sâm dây Ngọc Linh, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, điều hoà tim mạch, phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn.

LangBiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *