Nông sản LangBiang giới thiệu văn hóa cồng chiêng tại Nhà thuốc Nhân Hòa

Trong không khí vui tươi, những cái bắt tay thật chặt giữa LangBiang Agri và Nhân Hòa Pharma, Văn hóa cồng chiêng đặc sắc của dân tộc K’Ho sẽ là điểm nhấn, tô thắm thêm cho sự hợp tác bền chặt giữa 2 đối tác đồng giá trị này.

Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp có đồng giá trị sẽ mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất và an toàn nhất.

Ngày 12/6/2022, tại Nhà thuốc Nhân Hoà 3 (số 4-TR-21 Đà Lạt Center, đường Phan Bội Châu, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang (LangBiang Agri) và Hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa (Nhân Hoà Pharma).

Sự kiện nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên, hướng đến mục tiêu cùng cộng tác phát triển và thúc đẩy để đưa dòng sản phẩm Nước cốt sâm dây Ngọc Linh được tiếp cận rộng hơn với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Cũng tại sự kiện này, Văn hóa cồng chiêng đặc sắc của dân tộc K’Ho sẽ chính là điểm nhấn văn hóa, là nét riêng nằm trong tiêu chí phát triển của Nông sản LangBiang.

Với triết lý kinh doanh được xây dựng dựa trên Tình yêu và Lòng biết ơn đi cùng Tâm – Tầm và trái tim Đại Ngàn của CEO Thái Thu Đào, LangBiang Agri luôn hướng đến việc định hình cũng như phát triển những giá trị tốt đẹp mang tính văn hóa bản địa độc đáo, bền vững cho cộng đồng và xã hội.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu được tạo ra bằng tất cả đam mê, tình yêu và khát vọng mà mỗi con người tại Nông sản LangBiang đều giữ trong tim trách nhiệm trong việc chinh phục lòng tin yêu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới”, CEO Thái Thu Đào chia sẻ.

Sản phẩm Nước cốt sâm dây Ngọc Linh của Nông sản LangBiang.

Nông sản LangBiang với sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch – Chuẩn – Chất mang đến sự đa dạng, phong phú cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Với mong muốn lưu giữ và truyền tải nét văn hóa bản địa và tầm nhìn trở thành thương hiệu nông sản uy tín, chất lượng, cống hiến cho sự tiến bộ của xã hội và phát triển bền vững.

Tất cả các sản phẩm của Nông sản LangBiang đều được sản xuất, kiểm tra, kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt bởi những đơn vị uy tín. Mỗi sản phẩm LangBiang trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đội ngũ LangBiang sử dụng cho chính gia đình và người thân mỗi ngày.

Với thông điệp khoẻ đến từng tế bào, dòng sản phẩm Nước cốt sâm dây Ngọc Linh sẽ là một sự chọn lựa chọn hoàn hảo để mỗi người có thể chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đây cũng là dòng sản phẩm mà LangBiang muốn hướng đến quý khách hàng và đối tác trong sự kiện ký kết lần này.

Nói về việc hợp tác này, CEO Thái Thu Đào nhận định: “Nhân Hòa Pharma là một hệ thống nhà thuốc với hơn 35 năm uy tín tại Đà Lạt, LangBiang Agri đánh giá cao những đóng góp xã hội của Nhân Hòa Pharma và tin tưởng trao sản phẩm độc đáo nhất của mình đến khách hàng của Nhân Hòa Pharma. Chúng tôi tin rằng sản phẩm tốt cần được trao tặng đến những người xứng đáng nhất”.

Nhân Hòa Pharma là hệ thống nhà thuốc 35 năm uy tín của người Đà Lạt.

Nhân Hòa Pharma là hệ thống nhà thuốc 35 năm uy tín của người Đà Lạt. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Nhân Hòa luôn đề cao giá trị Tận Tâm – Tử Tế, đặc biệt chú trọng quy trình lựa chọn đối tác đồng hành.

Bởi hơn ai hết, Nhân Hòa hiểu rằng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ là chất liệu bền vững để hiện thực hóa giấc mơ mang tên Sức Khỏe – Sắc Đẹp của Quý Khách Hàng. Với sự hợp tác này, người tiêu dùng Cao nguyên Lâm Viên sẽ được tiếp cận với những giải pháp và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất và an toàn nhất.

Theo Đông y, Đảng sâm (Sâm dây Ngọc Linh) có vị ngọt, tính bình, vào kinh tỳ và phế. Có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết, dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, thể trạng mệt mỏi vô lực, ăn kém, đại tiện lỏng…

Theo y học hiện đại, Đảng sâm có các tác dụng: Tăng tuần hoàn lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể; Hỗ hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh; Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tỉnh táo và tập trung hơn; Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh; Phục hồi sinh lực cho cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chán ăn; Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Chính vì lý do đó, Sâm dây Ngọc Linh được đánh giá cao trong việc mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe và con người một cách an toàn và hiệu quả.

Nông sản LangBiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *