Quần thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma Đà Lạt miễn phí vé trong ngày 4/7

Quần thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma Đà Lạt sẽ miễn phí vé tham quan cho người dân và du khách trong ngày 4/7 – Ngày Truyền thống của Tập đoàn Liên Minh (Lien Minh Group).

Quần thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma Đà Lạt cho biết, ngày 4/7/2022, nhân ngày Truyền thống của Tập đoàn Liên Minh (Lien Minh Group), nơi đây sẽ miễn phí vé cho tất cả người dân, du khách khi đến tham quan, trải nghiệm, trong khung giờ từ 8-17 giờ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 13 năm thành lập Lien Minh Group – chủ đầu tư Quẩn thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma. Đồng thời tri ân người dân địa phương và du khách gần xa đã luôn yêu thương, ủng hộ quần thể du lịch độc đáo này.

Nằm trên trục đường đi vào hồ Suối Vàng, một địa danh du lịch quen thuộc với du khách khi đến với Đà Lạt, Quần thể Khu du lịch Quỷ Núi – Suối Ma toạ lạc tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cách trung tâm thành phố chưa đến 30 phút đi xe.

Được hình thành trên nền ý tưởng về hình ảnh con vật to lớn trong điển tích người dân bản địa xưa, kết hợp cùng tính nhân văn và lối thiết kế Mê lộ và Ma trận, Quần thể khu du lịch Quỷ Núi – Suối Ma đã trở thành điểm đến đầu tiên tại Đà Lạt được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập 2 kỷ lục độc đáo, đó là: “Khu du lịch có cổng vào tái hiện hình ảnh “Quỷ hiền lương” theo điển tích dân gian với kiến trúc kỳ lạ đạt kích thước lớn nhất” và “Khu du lịch có mô hình lồng chim bằng sắt được thiết kế trên cao lớn nhất”.

Không chỉ tạo dấu ấn về các công trình sáng tạo, độc đáo, quần thể khu du lịch còn là điểm đến trải nghiệm của nhiều dịch vụ, chương trình minishow nghệ thuật đặc sắc và trò chơi giải trí đầy thú vị. Đây cũng là một trong những mảng đầu tư mới của Lien Minh Group – Tập đoàn đa ngành bước vào tuổi 13.

Được thành lập vào ngày 4/7/2009, Lien Minh Group là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt. Ra đời giữa bối cảnh thị trường chịu tác động to lớn của bong bóng bất động sản năm 2007. Nhưng với phương thức kinh doanh mới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình.

Lien Minh Group dành nhiều chính sách nhân bản, nhân văn cho cán bộ nhân viên. Trong ảnh là chương trình Trung Thu và Trao học bổng hàng năm.

Tập đoàn đã từng bước phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô lên gần 50 cơ sở, đơn vị thành viên, với đa mục tiêu, đa loại hình dịch vụ, đa ngành nghề kinh doanh. Song hành cùng tốc độ phát triển và xu hướng hội nhập quốc tế của đất nước, Lien Minh Group đã và đang sử dụng những phương pháp kinh doanh mới được áp dụng thành công ở các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Lien Minh Group xác định nguồn nhân lực chính là sức mạnh bền vững nhất của doanh nghiệp. Vì vậy Tập đoàn đặc biệt quan tâm, chăm sóc chất lượng đời sống và vun đắp giá trị tinh thần bằng nhiều chính sách nhân bản, nhân văn cho cán bộ nhân viên, như: Trợ cấp chăm sóc sức khỏe, hình thể; Trợ cấp nuôi dưỡng thân tâm cho con cán bộ nhân viên; Chính sách “Tri ân Vu lan báo hiếu” và đền ơn đáp nghĩa đối với cha mẹ của cán bộ nhân viên; Học bổng thưởng nóng cho các con em cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc…

Lien Minh Group thường xuyên chia sẻ cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Lien Minh Group nhận thức sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp ngoài mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên còn phải đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Bằng tấm lòng của mình, hàng năm Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, góp phần chia sẻ những khó khăn với các đối tượng kém may mắn, với đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao, người dân vùng sâu, vùng xa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *