TH School tổ chức hội thảo hướng nghiệp tại Đà Lạt

Tại hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được các chuyên gia giới thiệu về cơ sở khoa học của việc học và chọn nghề, chương trình trung học phổ thông và bằng tú tài quốc tế Cambridge tại trường nội trú TH School Hà Nội, chương trình học bổng dành cho học sinh giỏi.

Trong 2 ngày 19-20/5 tới đây, TH School sẽ tổ chức seri hội thảo hướng nghiệp “Học lấy bằng A-Levels – tú tài quốc tế Cambridge tại Trường nội trú TH School Hòa Lạc”, tại một số trường trung học cơ sở trên địa bàn TP Đà Lạt, huyện Lạc Dương và văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

TH School Hoà Lạc – trường nội trú tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội.

Tại hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được TS Trần Đình Châu – nguyên Vụ trưởng, Chánh văn phòng Hội đồng quốc gia giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), cố vấn cao cấp chuyên môn TH School và TS-NGƯT Đặng Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng Việt Nam TH School Hòa Lạc (Hà Nội), chia sẻ về cơ sở khoa học của việc học và chọn nghề nghiệp theo hướng phát triển trí thông minh nổi trội của mỗi người.

Bà Jane Ball – Hiệu trưởng quốc tế TH School Hòa Lạc, giới thiệu về chương trình trung học phổ thông và bằng tú tài quốc tế Cambridge (Anh), tại trường nội trú tiêu chuẩn 5 sao TH School và những ưu thế nổi trội của ngôi trường này, như: mô hình du học tại chỗ giúp các em hình thành và rèn luyện thói quen độc lập tự chủ, tự quản lý thời gian.

Cũng như lịch trình học tập, hoạt động thể dục thể thao khoa học, lành mạnh giúp học sinh phát triển toàn diện về học thuật và thể chất. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng góp phần giúp các em phát triển thế mạnh và sở thích, ý thức hỗ trợ cộng đồng…

Đồng thời, ban tuyển sinh của TH School cũng sẽ giới thiệu về các chương trình học bổng dành cho học sinh giỏi theo học tại trường. Đặc biệt là phần thảo luận và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

Anh hùng lao động Thái Hương – Nhà sáng lập TH School, tại lễ tốt nghiệp của nhà trường.

TH School được biết đến là trường quốc tế đầu tiên do người Việt – nữ doanh nhân Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, sáng lập. Hiện có 3 trường thành viên, trong đó 2 trường tại Hà Nội (Hoà Lạc và Chùa Bộc) và 1 trường tại Vinh – Nghệ An.

TH School là mô hình kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo dục quốc tế và am hiểu văn hóa, lịch sử Việt Nam. Học sinh được nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, đồng thời được tiếp cận các chương trình đào tạo tốt nhất thế giới và được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam, giải quyết tình trạng chảy máu chất xám vốn đang là vấn đề đau đáu trong phát triển nguồn nhân lực nước nhà.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *