Vĩnh Tiến gắn phát triển Doanh nghiệp với Trách nhiệm xã hội

Bên cạnh chú trọng phát triển Sản xuất – Kinh doanh, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng.

Vĩnh Tiến phát triển Doanh nghiệp gắn với Trách nhiệm xã hội.

Vừa qua, Hội Khuyến học Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm “Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ” tổ chức “Gian hàng nhân ái”. Gian hàng diễn ra trong 2 ngày 15 – 16/4/2023, tại Trường Tiểu học Phan Như Thạch (Phường 9, TP Đà Lạt) và Trường Tiểu học Đoàn Kết (Số 57 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP Đà Lạt).

Mục đích và mong ước tốt đẹp của những người tổ chức nên gian hàng đầy trách nhiệm ấy là số tiền hai trăm triệu đồng, để dành tặng 40 chiếc xe đạp và 120 suất học bổng cho những em học sinh, sinh viên đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ở đó, người bán và người mua đều có chung một tấm lòng thơm thảo để được sẻ chia, được chung tay cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Tham gia “Gian hàng nhân ái” do Hội Khuyến học Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm “Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ” tổ chức.

Đáp lại lời kêu gọi của Ban tổ chức, Công ty TNHH Vĩnh Tiến cũng đóng góp sức nhỏ của mình bằng việc ủng hộ những sản phẩm đặc trưng Đà Lạt, như: Trà Atiso, nước cốt trái cây, mứt, sấy… thơm ngon, chất lượng, chứa đựng bao tâm huyết và tình cảm nồng đượm của xứ sở ngàn hoa dành cho những mảnh đời bất hạnh, vươn lên trong cuộc sống và viết tiếp ước mơ.

Theo đại diện Công ty Vĩnh Tiến chia sẻ, hàng năm, đơn vị đều trích một phần doanh thu để ủng hộ Quỹ Khuyến học, với giá trị hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, năm nay, Doanh nghiệp vừa gượng dậy sau dịch, đồng thời muốn hưởng ứng Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2023 nên ủng hộ “Gian hàng nhân ái” bằng những sản phẩm đặc trưng phố núi Đà Lạt, mang thương hiệu 27 năm uy tín Vĩnh Tiến.

Nhiều sản phẩm đặc trưng Đà Lạt mang thương hiệu uy tín Vĩnh Tiến góp phần “sưởi ấm” những trái tim, như: Vang, trà thảo dược, nước cốt trái cây, thực phẩm chức năng, Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích…

Được biết, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Công ty đã ủng hộ tiền mặt, nước sát khuẩn, đông trùng hạ thảo… cho tuyến đầu chống dịch với trị giá hàng trăm triệu đồng. Ủng hộ các chương trình phòng chống dịch của các phường, xã và các địa phương với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Vĩnh Tiến tham gia ủng hộ quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình thương, ủng hộ Khối thi đua các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tỉnh Lâm Đồng xây nhà đại đoàn kết, làm đường dân sinh phục vụ cho người dân… với tổng kinh phí hơn 4,3 tỷ đồng trong 3 năm (2020-2022).

Tích cực đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng.

Ngoài ra, Khu du lịch Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích (Công ty TNHH Vĩnh Tiến) cũng là một dự án hướng đến cộng động, đậm tính nhân văn. Nơi đây thực sự là “ngôi nhà chung”, tạo công ăn việc làm cho những “người lùn tí hon”, giúp họ thêm tự tin, hòa nhập, góp phần tỏa hương cho đời.

Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích: Điểm đến hấp dẫn, giàu tính nhân văn.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Doanh nghiệp vào sự phát triển cộng đồng, mới đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng Bằng khen cho Công ty TNHH Vĩnh Tiến vì đã có thành tích Xuất sắc trong Phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần xây dựng Khối đại đoàn kết toàn dân.

CEO Nguyễn Thị Bích Huệ – Công ty TNHH Vĩnh Tiến được vinh danh trong Phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Lâm Đồng.

Tâm An

Dalat Fairytale Land

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *