Simexco DakLak mang cà phê đặc sản Tây Nguyên chinh phục Cafe Show Vietnam 2023

Cafe Show Vietnam 2023 thu hút hơn 400 doanh nghiệp, nhãn hàng trong nước và quốc tế tham gia. Trong đó, Simexco DakLak sẽ chinh phục đối tác, khách hàng bằng hương vị cà phê đặc sản được sản xuất tại vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ, nơi nổi tiếng với những hạt cà phê ngon nhất thế giới.

Từ ngày 13-15/4, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), sẽ diễn ra sự kiện Cafe Show Vietnam 2023 – triển lãm quốc tế hàng đầu ngành F&B và là sự kiện lớn nhất ngành cà phê Việt Nam.

Cafe Show Vietnam là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trong nước và thế giới.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 400 doanh nghiệp, nhãn hàng trong nước và quốc tế, với nhiều nhóm ngành khác nhau tham gia trưng bày. Trong đó, có các thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng trên thế giới được các đơn vị phân phối tại Việt Nam, như: Giesen (Hà Lan), Breville (Úc), Victoria Arduino, La Marzocco…

Bên cạnh đó, còn có các thương hiệu chuyên về cà phê xuất khẩu của Việt Nam, như: Trung Nguyên, An Thái, Vĩnh Hiệp, Simexco DakLak… sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh… Ngoài ra, dòng sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh, như: Vinamilk, Dalatmilk, Barista Buddy… hay các sản phẩm kem sữa, syrup, kombucha… cũng được lựa chọn giới thiệu tại triển lãm.

Cafe Show Vietnam là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trong nước và thế giới – là diễn đàn rộng lớn để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, các trải nghiệm về cà phê. Là cầu nối để những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

Sự kiện cũng là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, quản lý phân phối các chuỗi – quán cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Là một trong những nhà cung ứng cà phê hàng đầu tại Việt Nam, ông Lê Đức Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 Đắk Lắk (Simexco DakLak) cho biết, đến với Cafe Show Vietnam 2023, công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng, đối tác những hạt cà phê nhân xanh chất lượng cao được sản xuất tại vùng đất Tây Nguyên, nơi nổi tiếng sản sinh ra những hạt cà phê ngon nhất thế giới.

Simexco DakLak sẽ chinh phục đối tác, khách hàng tại Cafe Show Vietnam 2023 bằng các loại cà phê đặc sản ngon nhất Việt Nam.

Simexco DakLak còn mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức cà phê đặc sản Top 1 Vietnam Amazing Cup năm 2022; Cupping các loại cà phê Fine Robusta vụ mùa 2023 đến từ các tỉnh Tây Nguyên; thưởng thức cà phê đến từ vùng đất nổi tiếng Blue Mountain – Jamaica.

Bên cạnh đó, còn có chương trình gặp gỡ, giao lưu với quán quân pha phin truyền thống Cuộc thi pha chế cà phê đặc sản Việt Nam 2023 – Vietnam Amazing Brewing Master 2023. Tìm hiểu về quy trình sản xuất và chăm sóc cà phê đặc sản của Simexco DakLak.

“Là đơn vị tiên phong phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, thông qua chuỗi sự kiện tại triển lãm quốc tế Cafe Show Vietnam 2023, chúng tôi mong muốn giới thiệu, kết nối với các nhà rang xay trong nước và quốc tế, để phát triển chuỗi cung ứng theo tư duy kinh tế liên kết – hợp tác. Từ đó từng bước phát triển thị trường, nhu cầu tiêu thụ và giá trị gia tăng cho cà phê đặc sản của Việt Nam”, Tổng Giám đốc Simexco DakLak Lê Đức Huy kỳ vọng.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *