Chung kết Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 sẽ diễn ra tại Đà Lạt

Được tổ chức theo xu hướng chung của thế giới, Miss Petite Vietnam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 còn chú trọng các hoạt động góp phần quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động xã hội, nhằm lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh, các bạn trẻ đến với cộng đồng.

Chung kết Hoa hậu Nhân ái Việt Nam sẽ diễn ra tại Đà Lạt.

Ngày 8/3, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản thống nhất chủ trương cho Công ty cổ phần Giải trí Tiếp thị Truyền thông Tân Thành Công (Công ty Tân Thành Công) tổ chức Miss Petite Vietnam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023.

Miss Petite là cuộc thi hoa hậu đã được nhiều nước tổ chức trong những năm qua, với quy mô cấp quốc gia và quốc tế, như: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global… Miss Petite Vietnam – Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 được tổ chức theo xu hướng chung của thế giới, với mong muốn tìm kiếm những gương mặt nhân ái để lan tỏa những điều tốt đẹp tới xã hội.

Định dạng cuộc thi phù hợp với thể trạng của người Á Đông – đặc biệt phụ nữ Việt Nam. Chiều cao không còn là vấn đề bận tâm của các thí sinh khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp này. Sự lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh đến cộng đồng và sự tự tin, thân thiện, kỹ năng giao tiếp, vẻ đẹp duyên dáng, nét đẹp hình thể mới chính là những yếu tố cơ bản để thí sinh có thể giành danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Petite Vietnam.

Bên cạnh các hoạt động chính, Miss Petite Vietnam còn chú trọng các hoạt động góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam và các hoạt động xã hội nhằm lan tỏa tính nhân văn, lòng nhân ái của các thí sinh, các bạn trẻ đến với cộng đồng.

Đại diện Công ty Tân Thành Công cho biết, vòng sơ tuyển được tổ chức trực tuyến vào tháng 4/2023 để tuyển chọn ra TOP 100 thí sinh tham gia vòng chung khảo sẽ tổ chức vào tháng 7/2023. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 9/2023, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Các danh hiệu được trao đến các thí sinh trong đêm thi chung kết gồm Hoa hậu, 4 Á hậu và các danh hiệu khác. Tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Các thí sinh đạt giải sau cuộc thi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia các sân chơi nhan sắc quốc tế, như: Miss Petite Universe International, Miss Petite International, Miss Petite Global… Nhằm góp phần lan tỏa hình ảnh và nét đẹp văn hóa, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thành phần Ban Giám khảo cuộc thi gồm: ThS-BS CK2 Phan Thị Hồng Vinh – Giám khảo Nhân trắc học; Giảng viên – ca sĩ Osen Ngọc Mai; ca sĩ Phương Thanh; người mẫu – diễn viên Trương Ngọc Ánh; nhà sản xuất, đạo diễn Phước Sang; ông Nickson Sim đến từ Malaysia – nhà sáng lập cuộc thi Miss Petite Global; ông Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *