Mi Amor là biệt thự du lịch 3 sao đầu tiên của Đà Lạt

Mi Amor là biệt thự du lịch 3 sao đầu tiên của Đà Lạt – Lâm Đồng, với 22 buồng ngủ, 26 giường, toạ lạc trên Cung đường nghệ thuật Đà Lạt.

Sở Văn hoá, Thể thao và du lịch (VHTT&DL) tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa có quyết định công nhận cơ sở lưu trú du lịch Mi Amor (số 106 Lý Tự Trọng, phường 2, TP Đà Lạt) là biệt thự du lịch 3 sao.

Trước đó, qua kiểm tra hồ sơ và thực tế, tổ thẩm định cơ sở lưu trú du lịch của Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng đánh giá, biệt thự du lịch Mi Amor có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, kiến trúc phù hợp với cảnh quan môi trường và yêu cầu kinh doanh của cơ sở lưu trú du lịch; đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo về nghiệp vụ và ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn biệt thự du lịch 3 sao.

Mi Amor.
Không gian mở gần gũi với thiên nhiên của Mi Amor – biệt thự du lịch 3 sao đầu tiên của Đà Lạt.

Cũng theo Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, đây là biệt thự du lịch 3 sao đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng (trước đó đã công nhận 1 biệt thự du lịch 2 sao). Và là sản phẩm du lịch mới đưa vào khai thác trong dịp Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024, diễn ra từ ngày 31/5 đến 6/6.

Để hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2024, biệt thự du lịch 3 sao đầu tiên của Đà Lạt Mi Amor đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho du khách khi đặt phòng và sử dụng dịch vụ tại đây, kể từ ngày 30/5 đến hết ngày 6/6.

Biệt thự du lịch Mi Amor toạ lạc trên Cung đường nghệ thuật Đà Lạt (đường Lý Tự Trọng), cách hồ Xuân Hương, chợ đêm Đà Lạt, khu trung tâm Hoà Bình… chỉ 10 phút tản bộ.

Đà Lạt.
Một góc thư giãn an yên dưới tán thông già ngắm lũ sóc tinh nghịch nô đùa ngay trung tâm Đà Lạt.

Trong một không gian ấm cúng, được thiết kế tinh tế với sân vườn ngoài và trong đan xen khiến cho hơn 20 căn phòng đều có thể hoà mình vào thiên nhiên và khí hậu mát lành của Đà Lạt, để mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời.

“Mi Amor – Tình yêu của tôi” chính là tình yêu của chủ đầu tư dành cho Đà Lạt. Cùng với DD Hospitality – đơn vị vận hành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú và là đối tác của Homes & Villas | Marriott International, Inc, Mi Amor được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm villa du lịch chất lượng, góp phần mang đến điều mới mẻ cho Đà Lạt, dù chỉ với quy mô nhỏ.

Trà đạo.
Không gian trà đạo chữa lành tại Mi Amor.

Theo tiêu chuẩn quốc gia về xếp hạng khách sạn TCVN 4391:2015, biệt thự du lịch (tourist villa) là cơ sở lưu trú du lịch được xây dựng trên một không gian biệt lập, có sân vườn, hàng rào và lối ra vào riêng biệt, có số tầng chính không quá ba tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm), có ít nhất ba mặt nhà trông ra sân hoặc vườn, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết phục vụ khách, khách có thể tự phục vụ trong thời gian lưu trú.

Căn cứ mức độ đáp ứng các tiêu chí chất lượng, biệt thự du lịch được xếp 5 hạng từ 1 đến 5 sao theo quy định tại Mục 3 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7795:2021 biệt thự du lịch – xếp hạng, của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *