Công ty Cổ phần Viên Sơn thông báo tuyển dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển Sản xuất – Kinh doanh, Công ty Cổ phần Viên Sơn thông báo tuyển dụng nhân sự, với nhiều vị trí và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

1. Nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn

– Tổ trưởng sản xuất

– Nhân viên kế toán

– Nhân viên bảo trì

– Nhân viên vận hành

– Mô tả công việc/JD xem tại: https://tinyurl.com/2gx9888h

Nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

2. Công ty CP Viên Sơn nâng tầm Nông sản Việt

Công ty CP Viên Sơn chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại rau củ quả, đặc biệt là khoai lang Nhật và ớt chuông. Với sứ mệnh mang “Thực phẩm chất lượng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, Công ty luôn mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, tiện lợi trong sử dụng, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của đối tác, khách hàng.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, nhờ đoàn kết một lòng, tranh thủ thời cơ, phát huy lợi thế, chủ động sáng tạo, Viên Sơn đã giành được nhiều thành tựu quan trọng và toàn diện. Từ đó khẳng định, nâng cao vị thế của cây khoai lang và ngành chế biến nông sản Việt Nam.

Năm 2021, Công ty CP Viên Sơn được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong tổ chức hoạt động sản xuất nông nghiệp, chế biến và xuất khẩu nông sản. Năm 2020, được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Nhiều năm liền được Bộ Công Thương công nhận là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập. Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng “Giải thưởng Sao vàng Đất Việt” và nhiều Bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Viên Sơn nâng tầm nông sản Việt.

CÁC ỨNG VIÊN QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊN SƠN

Email: tuyendung@gardenmountain.com.vn

Hoặc: tuyendung.vienson@gmail.com

Hotline: 0961.068.345 – 0986.380.767

Viên Sơn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *