Mỹ phẩm Xuân Trang tặng quà khủng tại Countdown Bảo Lộc 2023

Không chỉ tài trợ và thực hiện chương trình nghệ thuật hoành tráng Countdown Bảo Lộc 2023, Mỹ phẩm Xuân Trang còn dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khán giả.

Hưởng ứng Festival hoa Đà Lạt 2022, Mỹ phẩm Xuân Trang sẽ đồng hành với TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) tổ chức Chương trình Countdown 2023. Đây là năm thứ 2, Mỹ phẩm Xuân Trang được “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện chương trình nghệ thuật Countdown chào đón năm mới.

Đây là năm thứ 2, Mỹ phẩm Xuân Trang được “chọn mặt gửi vàng” tổ chức chương trình nghệ thuật Countdown Bảo Lộc.

Tiếp nối thành công Countdown Bảo Lộc 2019, Countdown Bảo Lộc 2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ với những tiết mục âm nhạc hoành tráng, trẻ trung lôi cuốn, với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, đặc biệt có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ HOT đến từ TPHCM.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 20h30 ngày 31/12/2022 đến 00h00 ngày 01/01/2023, tại Quảng trường TP Bảo Lộc. Được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Lâm Đồng và Fanpage Mỹ Phẩm Xuân Trang.

Chương trình sẽ mở cửa miễn phí để người dân và du khách được hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp, thưởng thức nhiều tiết mục âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình thu hút nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

Đặc biệt, khán giả còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Xuân Trang, với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng.

Trong đó: Giải Phú Quý là 01 điện thoại Iphone 14 Pro trị giá 30 triệu đồng; Giải Tài Lộc 10 triệu đồng tiền mặt và 20 Giải May Mắn với 20 bao lì xì, mỗi bao 500.000 đồng.

Đây là một trong những sự kiện nổi bật của TP Bảo Lộc nhằm hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt 2022, chào đón năm mới 2023, với nhiều kỳ vọng và khởi sắc. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, giao lưu kết nối dành cho người dân và du khách tại TP Bảo Lộc nói riêng, Lâm Đồng và cả nước nói chung.

Khán giả cũng sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ Mỹ phẩm Xuân Trang.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn Countdown Bảo Lộc sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, trong đó có giới trẻ. Từ đó, chung tay phát huy và duy trì, xem đây là một hoạt động chính thức thường niên, góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa lành mạnh, đặc sắc của “Thủ phủ Trà và Tơ lụa”.

Mỹ phẩm Xuân Trang là hệ thống chuỗi phân phối mỹ phẩm lớn nhất khu vực với 15 chi nhánh từ TP HCM đến tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Mỹ phẩm Xuân Trang còn tích cực đồng hành với địa phương thực hiện nhiều chương trình xã hội, hướng đến cộng đồng.

Điển hình, như: Đồng hành cùng ngành Văn hóa – Thể thao TP Bảo Lộc, Lâm Đồng trong các giải phong trào; Ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào thiểu số, miền Trung bão lụt; Tặng quà Tết, Trung thu, xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Tiếp tế nhu yếu phẩm và Oxy cho người dân vùng tâm dịch…

Countdown Bảo Lộc 2019 thu hút rất động người dân, du khách tham gia.

Với những đóng góp tích cực đó, Mỹ phẩm Xuân Trang đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Thư cảm ơn… của Trung ương và địa phương. Đây thực sự là niềm động viên, khích lệ để Xuân Trang tiếp tục nỗ lực phát triển kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước trong thời gian tới.

HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG MỸ PHẨM XUÂN TRANG

– Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh

– Bảo Lộc: 54 Lê Hồng Phong

– Bảo Lộc: 414 Trần Phú

– Lộc Phát: 548 Nguyễn Văn Cừ

– Bảo Lâm: 13A Hùng Vương

– Di Linh: 669 Hùng Vương

– Đức Trọng: 57 Trần Hưng Đạo

– Lâm Hà: 630 Hùng Vương

– Website: xuantrang.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/myphamxuantrang/

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *