Công ty CP Viên Sơn được tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Công ty CP Viên Sơn vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Đây là niềm vinh dự của tập thể CB-CNV Công ty nói riêng và Doanh nghiệp Lâm Đồng nói chung.

Ngày 29/11/2023, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ký ban hành Quyết định số 1439/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Cổ phần Viên Sơn (Đức Trọng, Lâm Đồng).

Công ty CP Viên Sơn được tặng Huân chương vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trồng trọt, chế biến xuất khẩu nông sản và hội nhập quốc tế, gắn với việc tạo việc làm cho vùng đồng bào dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Công ty Cổ phần Viên Sơn tích cực tham gia các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp. Trong ảnh, ông Nguyễn Duy Đa (bìa phải) – Giám đốc Công ty Cổ phần Viên Sơn, hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Công ty Cổ phần Viên Sơn thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại rau củ quả; đặc biệt là khoai lang Nhật và ớt chuông.

Với tiêu chí là cung cấp sản phẩm tươi, sạch, an toàn hợp vệ sinh cho người tiêu dùng, các sản phẩm của Công ty được sản xuất và chế biến dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế như FSSC 22000, GLOBAL GAP, HALAL. Sản phẩm của Công ty hiện đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…; được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 20%, sản lượng xuất khẩu ở mức 2.000 tấn khoai lang tươi nguyên củ và khoảng 1.250 tấn sản phẩm chế biến cấp đông, Công ty CP Viên Sơn đang hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu và Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada…

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Viên Sơn thường xuyên duy trì số lượng lao động trên 250 người, trong đó có nhiều lao động là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Viên Sơn – Thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊN SƠN

Địa chỉ: Quốc lộ 27, thôn An Tĩnh, xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Điện thoại: (+84)0263.3665.979

Mail: gmc.sales@gardenmountain.com.vn

Website: www.gardenmountain.com.vn

Phạm Lê

Báo Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *