L’angfarm: Mỗi sản phẩm là một món quà

Với tiêu chí “Mỗi sản phẩm là một món quà”, L’angfarm không chỉ mang đến những mặt hàng chất lượng, thơm ngon mà còn có bao bì bắt mắt, sang trọng, thích hợp cho việc biếu tặng, nên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân và du khách.

Mỗi L’angfarm Store như một Đà Lạt thu nhỏ.

L’angfarm được phát triển từ thương hiệu trà Thái Bảo của Công ty TNHH Quảng Thái (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Tháng 12/2010, L’angfarm chính thức được thành lập với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ đặc sản Đà Lạt. Ý tưởng xây dựng L’angfarm khởi nguồn từ đỉnh LangBiang hùng vĩ là biểu tượng, đặc trưng và tinh tuý của Đà Lạt.

Kiên định với chiến lược nâng tầm “Đặc sản Đà Lạt”, “Đặc sản Việt Nam”, L’angfarm luôn cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với tôn chỉ sản phẩm tốt cho sức khỏe, vì sức khỏe cộng đồng. Với định hướng đó, công ty đã đầu tư vùng nguyên liệu quy chuẩn theo hướng hữu cơ: trồng và lai tạo, chọn lọc, bảo tồn và nhân giống cây bản địa Đà Lạt – Lâm Đồng cũng như các vùng miền của Việt Nam như hồng trứng lửa, Atiso…

Đặc sản L’angfarm đẹp – ngon khó cưỡng.

Hiện L’angfarm có 1 nhà máy sản xuất chính ở Cam Ly chuyên sản xuất và đóng gói trà Atiso cùng các loại trà và mứt khác; 1 nhà máy ở Định An sản xuất hồng sấy treo; 1 nhà máy đông trùng hạ thảo; 1 nhà máy nhỏ sản xuất các loại bánh và 1 vườn dâu tây canh tác dâu để thu hoạch, chế biến và đóng gói. Các nhà máy đều ứng dụng công nghệ hiện đại để bảo đảm lưu giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên cũng như thành phần dinh dưỡng trong từng loại sản phẩm và bảo đảm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điển hình như nhà máy Định An (Đức Trọng, Lâm Đồng), với mức đầu tư ban đầu khoảng 50 tỷ đồng, đi hoạt động năm 2019. Đây là nhà máy sản xuất sản phẩm đặc sản hồng treo Đà Lạt, với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đây cũng chính là nhà máy sấy hồng theo công nghệ Nhật Bản lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

L’angfarm Store tại Sun World Bà Nà Hills Đà Nẵng.

Nhờ chủ động vùng nguyên liệu, đầu tư nhà máy chế biến sâu, L’angfarm đã và đang đẩy mạnh các dòng sản phẩm chủ lực, như: sản phẩm theo chuỗi trồng – sản xuất chế biến như hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản, Atiso và các sản phẩm từ cây Atiso, đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược quý; các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tại địa phương như trái cây sấy dẻo (khoai lang, chuối laba, cà chua bi…), nước cốt (nước cốt dâu tằm, nước cốt phúc bồn tử…); các sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu đặc sản các vùng miền khác; các loại trà và thảo mộc Việt Nam.

Bên cạnh các loại đặc sản Đà Lạt, L’angfarm còn kinh doanh đồ lưu niệm và đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau, như: quà lưu niệm của Đà Lạt Retro, các loại đặc sản biển ăn liền Yumsea của Nha Trang và nhiều loại matchi matcha Nhật Bản. Trong tương lai, thương hiệu sẽ còn đa dạng hóa nhiều hơn nữa những loại đặc sản được nhiều người tiêu dùng yêu thích với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe, được đóng gói đẹp mắt, sang trọng với giá tốt cho khách hàng.

Buffet ngọt tại các L’angfarm Store luôn thu hút khách.

L’angfarm cũng là thương hiệu tiên phong triển khai mô hình buffet ngọt tại các cửa hàng của mình. Tại khu vực buffet, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm nông sản của L’angfarm, sau đó có thể chọn mua nếu thích. Thực đơn của L’angfarm buffet khá phong phú, gồm hơn 100 món ăn gồm: mứt, rau củ quả sấy, khoai hấp, bắp hấp, bánh tráng nướng, nước trà các loại, cà phê, kem… Với mục tiêu tạo không gian thư giãn và trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng, nên giá vé chỉ 59.000 đồng cho ngày thường và 69.000 đồng ngày cuối tuần.

Sau 13 năm đi vào hoạt động, hiện L’angfarm đã có khoảng 40 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó tập trung nhiều nhất ở Đà Lạt, kế đó là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Bình Dương. L’angfarm cũng là đối tác chiến lược của Aeon – Nhật Bản và Lotte – Hàn Quốc. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận, chọn mua các loại sản phẩm thông qua các kênh bán hàng online, thương mại điện tử, như: Website doanh nghiệp, Facebook, Tiktok…

Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng tặng bằng khen cho bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái.

Theo bà Đinh Thị Mỹ Phượng – Giám đốc Công ty TNHH Quảng Thái (đơn vị sở hữu thương hiệu L’angfarm), với phương châm hoạt động đề cao 4 yếu tố: “Sản phẩm chất lượng – An toàn vệ sinh – Nguồn gốc rõ ràng – Giá cả phải chăng”, L’angfarm luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình, củng cố nội lực để đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm cũ, nghiên cứu các dòng sản phẩm mới, từ đó đem đến thật nhiều giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm của L’angfarm đều được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, với hương vị đặc trưng của các vùng miền, nên L’angfarm cũng luôn chú trọng gìn giữ hàm lượng dinh dưỡng và vị thơm ngon tự nhiên của mọi nông sản trong quá trình chế biến. Đây chính là lý do mà người tiêu dùng luôn cảm nhận được hương vị thơm ngon tự nhiên rất đặc trưng trong từng sản phẩm của L’angfarm.

Với L’angfarm mỗi sản phẩm là một món quà thơm ngon, bổ dưỡng, bao bì bắt mắt, sang trọng.

“Với tiêu chí “Mỗi sản phẩm là một món quà”, L’angfarm không chỉ mang đến những mặt hàng chất lượng, thơm ngon mà còn có bao bì bắt mắt, sang trọng, bảo đảm mỗi sản phẩm đều có thể là một món quà đẹp đẽ, tinh tế và đậm nét văn hóa Việt Nam trên tay của khách hàng, thích hợp cho việc biếu tặng, nên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân và du khách”, Giám đốc công ty Quảng Thái chia sẻ.

Hệ sinh thái của công ty Quảng Thái

– Văn phòng công ty – Nhà máy sản xuất trà: 1B Hoàng Văn Thụ, phường 5, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

– Công ty thành viên chế biến đặc sản: Công ty TNHH Sản xuất chế biến và Kinh doanh đặc sản Tinh Hoa Việt (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng).

– Công ty thành viên hệ thống bán lẻ: Công ty TNHH Langfarm (TP Đà Lạt, Lâm Đồng).

– Công ty thành viên bán hàng online và thương mại điện tử: Công ty TNHH Ola Việt Nam (TP Hồ Chí Minh).

– Vùng trồng cung cấp nguyên vật liệu: 21 ha, tại xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

– L’angfarm Center: 1B Hoàng Văn Thụ, phường 5, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Tâm An

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *