N.A.P Tours ra mắt chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour tại Đà Lạt

N.A.P Tours sẽ triển khai chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour vào thứ 6 hàng tuần, kể từ tháng 9/2022. Trong đó các chuyên đề phụ sẽ được thay đổi liên tục, như: Vẽ tranh, thiền trà, ẩm thực, toạ đàm về thời trang và sức khoẻ…

Buổi tiệc thân mật và công bố chương trình Yoga Tour của N.A.P Tours có sự tham dự của lãnh đạo ngành du lịch và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

N.A.P Tours (Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Dịch vụ du lịch N.A.P, trụ sở tại Đà Lạt), vừa tổ chức buổi tiệc thân mật và công bố chương trình Yoga Tour 2022, với chủ đề “Chuyến đi chữa lành – Kết nối Cao nguyên”.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Lâm Đồng, ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và hơn 20 huấn luyện viên Yoga khắp cả nước.

Các buổi tập Yoga tại Dalat De Charme Village.

Theo đại diện N.A.P Tours, trong đại trà các sản phẩm du lịch “cưỡi ngựa xem hoa”, đa số chỉ dừng lại ở việc cung cấp điểm lưu trú, xe cộ và vài điểm tham quan đơn giản mang tính “đối phó”, N.A.P Tours mong muốn kết nối các điểm đến mang tính cung cấp giá trị kiến thức và thông tin thực đến du khách. Từ những con đường đi qua, từng góc nhìn dân dã nhất và những con người Đà Lạt nhất, để du khách hiểu sâu hơn về văn hoá, kinh tế và con người Đà Lạt.

Do đó, thông qua chương trình, N.A.P Tours mong muốn chia sẻ về ý nghĩa của một tour du lịch chuyên đề để các khách mời cùng nhìn nhận thấu đáo, hiểu rõ hơn về sự đầu tư chất xám và tình yêu nghề mãnh liệt của một doanh nghiệp lữ hành trẻ, mong muốn đem lại những giá trị nhân văn và lợi ích thật sự cho du khách khi tham gia.

Học viết thư pháp.
Tham quan, tìm hiểu về Cung Nam Phương Hoàng hậu.

Theo lịch trình Yoga Tour với chủ đề “Chuyến đi chữa lành – Kết nối Cao nguyên” vừa được N.A.P Tours triển khai demo, ngoài hoạt động tập Yoga các buổi sáng và chiều để hồi phục sức khỏe cùng chuyên gia Yoga theo đoàn suốt tuyến, du khách còn được trải nghiệm học viết thư pháp cùng một chuyên gia thư pháp trẻ người Đà Lạt, tại không gian đầy lãng mạn mang phong cách Châu Âu của De Charme Village. Buổi tối, du khách cùng nhau quây quần và chia sẻ những câu chuyện của mình trong buổi thiền trà ấm áp và thân tình.

Thời gian còn lại, du khách được hướng dẫn viên cực kỳ am hiểu văn hóa và con người Đà Lạt hướng dẫn đi tham quan những nơi “đắt giá” nhất và trải nghiệm những món ăn địa phương đặc thù trong một không gian Đà Lạt nhất. Việc lựa chọn một hướng dẫn viên bản địa và yêu Đà Lạt cũng là một trong những yếu tố quan trọng để du khách thập phương trở lại Đà Lạt lần nữa, để hiểu sâu hơn và yêu Đà Lạt nhiều hơn.

Tìm hiểu và học cách uống rượu vang để tốt cho sức khoẻ, tại Hầm rượu vang của Công ty TNHH Vĩnh Tiến.
Buổi Thiền trà ban đêm.

“Từ tháng 9/2022, N.A.P Tours sẽ triển khai chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour vào thứ 6 hàng tuần. Trong đó có những chuyên đề phụ sẽ được thay đổi liên tục, như: Vẽ tranh, thiền trà, ẩm thực, toạ đàm về thời trang và sức khoẻ…”, đại diện N.A.P Tours chia sẻ.

Tại buổi tiệc thân mật, nhiều du khách tham gia chương trình Yoga Tour demo của N.A.P Tours đã chia sẻ sự ngưỡng mộ những trái tim làm nghề quả cảm khi chọn một ngách đi mới lạ đầy chông gai, nhưng rất phù hợp với xu thế và nhu cầu hiện tại của du khách là mong muốn tìm được những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đúng giá trị.

 

Mỗi chuyến du lịch chuyên đề Yoga Tour sẽ chỉ nhận khoảng 20 du khách.

“Đây là lần đầu tiên tôi ngồi trên một chiếc xe tour mà không thấy mệt mỏi và say xe vì chuyến đi quá tuyệt vời, giúp tái tạo năng lương rất tốt. Có được điều đó, tôi nghĩ nhờ vào đội ngũ hướng dẫn viên rất nhiều. Các bạn đã cung cấp cho chúng tôi nhiều kiến thức rất bổ ích và thật sự đến bây giờ tôi mới biết thế nào là Đà Lạt”, chị Thiên An đến từ Đắk Lắk chia sẻ.

Một du khách đến từ TP Hồ Chí Minh cho biết, gia đình chị đã đi du lịch nhiều nơi cả trong và ngoài nước, nhưng đây là lần đầu tiên trước lúc “giã bạn” lại cảm thấy quyến luyến không muốn chia tay với đoàn, với N.A.P Tours và các chuyên gia trên chuyến đi. Sau chuyến đi này, chị hiểu Đà Lạt hơn, yêu Đà Lạt hơn và sẽ về lại Đà Lạt như về lại chính ngôi nhà của mình.

Du khách tham gia Yoga Tour chia sẻ tại buổi tiệc.

Hiện diện tại buổi tiệc thân mật do N.A.P Tours tổ chức, sau khi lắng nghe rất nhiều chia sẻ xúc động từ du khách, ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng – người đã gắn bó với Đà Lạt cả tuổi thanh xuân, đã phải thốt lên, ông như được truyền cảm hứng để yêu Đà Lạt của mình hơn.

“Qua đây cũng cho thấy N.A.P Tours đã phục vụ du khách tuyệt vời đến thế nào để họ nói rằng, lần sau sẽ về lại Đà Lạt như về lại chính ngôi nhà của mình chứ không còn là đi Đà Lạt nữa. Các bạn đã đem đến một tình yêu Đà Lạt thật sự cho du khách. Là một người dân Đà Lạt, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều”, ông Đinh Minh Quý chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng chia sẻ tại buổi tiệc.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn đến du khách từ phương xa đến thăm Đà Lạt thông qua chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour. Đồng thời cảm ơn N.A.P Tours đã đóng góp thêm cho Đà Lạt – Lâm Đồng một sản phẩm du lịch mới, độc đáo, phù hợp với định hướng phát triển du lịch chất lượng cao của tỉnh trong thời gian tới.

“Tôi hy vọng có dịp sẽ được đi cùng với du khách như một hướng dẫn viên du lịch, để giới thiệu nhiều hơn về Đà Lạt của chúng tôi, về những nét văn hoá, cũng như những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ độc đáo, để du khách có thêm sự trải nghiệm và thêm yêu Đà Lạt. Để những lần sau trở lại, du khách sẽ ở lại với Đà Lạt lâu hơn, xem Đà Lạt như là nhà”, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Đời Sống News vinh dự tham gia và lan tỏa Chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *