Đà Lạt tuyên dương 130 gương điển hình tiêu biểu

Đây là những tấm gương tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội của TP Đà Lạt.

130 gương điển hình.
Bí thư Thành uỷ Đà Lạt Đặng Trí Dũng (bên trái) và Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Đặng Quang Tú trao biểu trưng và hoa chúc mừng cho các điển hình tiêu biểu.

Sáng ngày 26/12, tại Dalat Opera House, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức lễ biểu dương 130 gương điển hình tiêu biểu giai đoạn 2018 – 2023, chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (1893-2023) và đón nhận danh hiệu “Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO”.

130 gương điển hình tiêu biểu được tôn vinh, khen thưởng trong dịp này gồm các cá nhân hoạt động xuất sắc trong các hội, đoàn thể; cán bộ không chuyên trách tiêu biểu trong hoạt động phong trào ở cơ sở; các cá nhân điển hình trong lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp tiêu biểu, giáo viên, học sinh, sinh viên, vận động viên xuất sắc của thành phố.

Vĩnh Tiến.
Đà Lạt tuyên dương 130 gương điển hình tiêu biểu, nhân kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển thành phố. Trong ảnh, CEO Nguyễn Thị Bích Huệ – Công ty TNHH Vĩnh Tiến vinh dự nhận được biểu trưng này.

Bên cạnh đó là những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa; trong hoạt động vì người nghèo; các cá nhân tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh, trong cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; các điển hình trong phong trào “xanh – sạch – đẹp”, bảo vệ môi trường.

Theo ông Đặng Quang Tú – Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, đây là những tấm gương tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội của TP Đà Lạt. Là 130 bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa thi đua của thành phố.

Quảng Thái.
Lãnh đạo TP Đà Lạt trao tặng biểu trưng gương điển hình cho CEO Đinh Thị Mỹ Phượng – Công ty TNHH Quảng Thái.

Những điển hình tiên tiến dù ở độ tuổi nào, cương vị nào, ngành nghề nào đều tỏa sáng tinh thần thi đua yêu nước, sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung của đơn vị, địa phương, của người dân. Tiêu biểu cho ý chí, nghị lực, khát vọng vươn lên làm giàu chính đáng, luôn cống hiến vì cộng đồng, vì xã hội.

“Mỗi điển hình tiêu biểu là tấm gương về tinh thần, đạo đức, ý thức trách nhiệm và sự cống hiến. Những tấm gương đó sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng về những điều tốt đẹp trong cộng đồng”, Chủ tịch TP Đà Lạt kỳ vọng.

Nhà thuốc Nhân Hòa.
CEO Phạm Hà Thủy Anh – Hệ thống Nhà thuốc Nhân Hòa vinh dự nhận biểu trưng 130 gương điển hình.

Thay mặt cho 130 gương điển hình được tôn vinh dịp này, ông Nguyễn Văn Phan – tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11 (TP Đà Lạt) chia sẻ, đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân. Tuy nhiên cảm thấy những đóng góp của mình vẫn còn hết sức nhỏ bé.

Do đó, cá nhân ông cũng như các gương điển hình được vinh danh sẽ tiếp tục phát huy tâm huyết của mình để có thể đóng góp tạo nên sức mạnh ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương, cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố.

Đà Lạt.
Lãnh đạo TP Đà Lạt trao tặng biểu trưng 130 gương điển hình cho các cá nhân tiêu biểu.

“Chúng tôi cũng mong rằng, các phong trào thi đua ngày càng thực chất, thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở nhằm tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố mới để có thêm nhiều gương điển hình hơn nữa đóng góp cho sự phát triển nhanh, bền vững của TP Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung”, gương điển hình Nguyễn Văn Phan chia sẻ.

130 năm Đà Lạt.
130 gương điển hình tiêu biểu như những “đóa hoa thơm” mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *