Đắk Lắk chọn Công ty Truyền thông sự kiện PRO là đơn vị Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có quyết định chọn Công ty Truyền thông sự kiện PRO là đơn vị Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023. Đây là lần thứ 2, doanh nghiệp này vinh dự được “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty Truyền thông sự kiện PRO vinh dự là đơn vị Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023. Ông Trần Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty được mời làm thành viên của Tiểu ban truyền thông của Lễ hội. (Ảnh: BTC).

Trên cơ sở đề nghị của Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 05/12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị đã ký Quyết định số 2720 về việc mời Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông sự kiện PRO làm thành viên Tiểu ban Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Theo đó, UBND tỉnh mời ông Trần Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông sự kiện PRO tham gia làm thành viên Tiểu ban Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Nhiệm vụ của ông Trần Tấn Vinh do Trưởng Tiểu ban Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, phân công.

Ông Trần Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Sự kiện PRO.

Trước đó, ngày 22/11/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị ký Quyết định số 2599/QĐ-UBND chọn Công ty TNHH Truyền thông sự kiện PRO là đơn vị thực hiện truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Đây là lần thứ 2, Công ty PRO được UBND tỉnh Đắk Lắk “chọn mặt gửi vàng” để truyền thông cho Lễ hội mang tầm vóc cấp Quốc gia này.

Hiện nay, Công ty PRO đang phối hợp cùng với Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk tham mưu 11 nội dung để chuẩn bị cho cuộc họp của Tiểu Ban Truyền thông sắp tới. Trong đó trọng tâm là phê duyệt một số maket để làm công tác truyền thông, chuẩn bị họp báo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và TP Buôn Ma Thuột, thành lập Tổ Đại sứ truyền thông trên mạng xã hội.

Biểu trưng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023. (Ảnh: BTC)

Ngay sau khi được xét chọn là đơn vị thực hiện truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Công ty PRO đã bắt tay ngay vào việc phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk triển khai các giải pháp truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Với tinh thần mỗi người dân địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn là một đại sứ truyền thông và tăng cường truyền thông trên mạng xã hội – theo chỉ đạo của Ban Tổ chức, Công ty PRO phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk tham mưu cho Tiểu Ban Truyền thông mời các KOLs, KOCs, Idol Tiktok, Travel Bloger,… có ảnh hưởng và lượng người theo dõi lớn, làm Đại sứ truyền thông cho Lễ hội trên mạng xã hội, nhằm lan toả thông tin về Lễ hội trên các trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Maket được Công ty Truyền thông sự kiện PRO thiết kế độc đáo, góp phần quảng bá lễ hội. (Ảnh: BTC).

Công ty PRO cũng đã hoàn thành xây dựng hệ sinh thái truyền thông đa kênh thông qua 16 hình thức truyền thông khác nhau, với nhiều sản phẩm truyền thông, nhằm tạo sự sinh động và lan tỏa thông tin Lễ hội đến với công chúng trong và ngoài nước…

Đời Sống News vinh dự là Đại sứ Truyền thông MXH Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *