Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc 2022 đến Nha Trang ghi hình quảng bá Du lịch xứ Trầm Hương

Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc 2022 đến Nha Trang ghi hình, quảng bá Du lịch xứ Trầm hương. Đây là niềm vinh dự của toàn thể lãnh đạo chính quyền, nhân dân và doanh nghiệp Khánh Hòa.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Du lịch mở Toàn cầu (Global Open Tour), Hoa hậu Hàn Quốc năm 2022 Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon đang có mặt tại Nha Trang – Khánh Hòa để ghi hình cho gameshow K-Trend x Miss Korea in Vietnam mùa thứ 2.

Hoa hậu Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon nhận hoa khi đến khách sạn Vesna.

Hoa hậu Hàn Quốc Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon đến Khánh Hòa ngày 23/7, lưu trú tại khách sạn Vesna (đường Trần Phú, Nha Trang).

Trong những ngày ở Khánh Hòa (từ 23 – 26/7), hoa hậu và á hậu của xứ sở kim chi sẽ tham quan, trải nghiệm các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Khu di tích Tháp Bà Ponaga, chùa Long Sơn, chèo thuyền Kayak tại vùng biển cạnh đảo Hòn Mun, tắm bùn I-resort, trải nghiệm du lịch mạo hiểm tại Công viên Kong Forest, tham quan Khu du lịch Memento (Diên Khánh), thưởng thức các món địa phương (hải sản, bánh canh…), du ngoạn biển đêm Nha Trang…

Với sự chuẩn bị công phu, series lần này hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị và độc đáo, dưới góc nhìn của Hoa hậu Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon.

Nằm trong chuỗi gameshow thuộc bản quyền của đơn vị K-Trend (Xu hướng Hàn Quốc), K-Trend x Miss Korea in Vietnam là series vlog tham quan, trải nghiệm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng với các Hoa hậu Hàn Quốc. Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, ngoài Khánh Hòa, Hoa hậu Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon còn đến trải nghiệm, ghi hình tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Lee Seung Hyun và Á hậu Choi Jeong Yoon ăn trưa tại Nhà hàng Hương Cảng (TP. Nha Trang).

Xuân Thành

Báo Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *