Bidrico lần thứ 5 liên tiếp đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao hội nhập 2023

Bidrico vinh dự đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao hội nhập 2023. Đây là lần thứ 5 liên tiếp đơn vị đạt chứng nhận cao quý này.

Bidrico – Hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Bidrico đáp ứng các tiêu chí “Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023”

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố danh sách các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023, trong đó Bidrico vinh dự đạt chứng nhận này lần thứ 5 liên tiếp.

Chuẩn hội nhập ra đời với sứ mệnh tăng cường lòng tin của thị trường đối với sản phẩm Việt, tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng, giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo sự thuận lợi xuất khẩu cũng như lợi thế khi đưa sản phẩm vào hệ thống bán lẻ trong nước.

Bidrico đã đáp ứng được các tiêu chí xem xét hồ sơ, đánh giá thực tế việc tuân thủ duy trì hệ thống quản lý chất lượng, đồng thời được lấy mẫu sản phẩm trên thị trường để thẩm tra, kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Bidrico – Tân Quang Minh đạt chứng nhận cao quý này. 

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Hiện nay tiêu chuẩn ngày càng trở nên là “vũ khí” sắc bén không chỉ ở thị trường nội địa, mà còn là thị trường xuất khẩu. Đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, chọn lọc nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên, giảm thiểu tác động môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001:2015, HACCP, cGMP, FDA, FCE, SID là những gì Bidrico đang áp dụng để mang đến sản phẩm đồ uống không cồn an toàn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cũng chính vì thế mà các dòng sản phẩm của Bidrico đã đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023 như: Nước uống Bidrico, Nước yến ngân nhĩ Bidrico, Trà xanh A*nuta, Trà bí đao A*nuta, Nước ngọt có gaz; các hương vị: Cam, dâu, me, táo, chanh, soda kem, cola, xá xị, vải…

Đây cũng là minh chứng góp phần khẳng định uy tín, sự cam kết về chất lượng sản phẩm trên thị trường của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico.

CEO Nguyễn Đặng Hiến – Công ty Tân Quang Minh (bìa phải) gắn phát triển doanh nghiệp với cộng đồng.

Bidrico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *