Hợp tác bảo đảm nguồn nguyên liệu Sâm Ngọc Linh

Việc ký kết hợp tác cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào với các doanh nghiệp, chủ vườn sâm Ngọc linh sẽ giúp Trường Sinh Group bảo đảm công suất, giá cả ổn định, tạo được niềm tin với khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group, trụ sở tại Gia Lai) vừa tổ chức chương trình kết nối cung cầu, mua bán chế biến và phân phối sâm Ngọc Linh, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chủ sở hữu vườn sâm tại tỉnh Kon Tum, Quảng Nam.

Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, Trường Sinh Group đang sở hữu nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc y học cổ truyền, do Bộ Y tế cấp phép.

Trường Sinh Group ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, chủ vườn sâm Ngọc Linh của tỉnh Kon Tum và Quảng Nam.

Doanh nghiệp đang theo đuổi mục tiêu tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, đóng góp cho sự phát triển của nguồn dược liệu Việt Nam nói chung, sâm Ngọc Linh nói riêng. Đồng thời, hướng tới đa dạng sản phẩm để bất cứ người dân nào cũng có cơ hội sử dụng các loại sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Cũng như tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống người lao động địa phương.

Tại chương trình, Trường Sinh Group đã ký kết hợp tác với 6 doanh nghiệp, chủ vườn sâm Ngọc Linh của tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, để cung cấp nguyên liệu sâm chất lượng, đạt tiêu chuẩn để phục vụ quá trình sản xuất của công ty.

Bên cạnh đó, Trường Sinh Group cũng ký kết hợp tác với ERA Pharma để phát triển các sản phẩm về dược liệu, sản phẩm có thành phần từ sâm Ngọc Linh, cũng như đồng hành với mục tiêu bảo vệ, phát triển sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia.

Ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám đốc Trường Sinh Group, cho biết, rất trân trọng sự tin tưởng của các doanh nghiệp, vườn sâm đã và đang ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy để bảo đảm công suất, giá cả ổn định tạo được niềm tin đối với khách hàng và người tiêu dùng.

“Trường Sinh Group cam kết sẽ nỗ lực đồng hành cùng các vườn sâm để thực hiện công tác quảng bá, giới thiệu giúp nâng tầm giá trị sâm Ngọc Linh không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế”, ông Phan Thanh Thiên nhấn mạnh.

Ông Phan Thanh Thiên – Tổng Giám đốc Trường Sinh Group.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *