Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật

Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng vừa thăm và tặng sữa cho các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh, nhằm hỗ trợ “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”.

Tặng sữa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức đến thăm, trao tặng sữa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, Làng trẻ em SOS Đà Lạt và Làng Hòa Bình Đà Lạt.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng đã trao tặng 17 thùng sữa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, 16 thùng cho Làng trẻ em SOS Đà Lạt và 20 thùng sữa cho Làng Hòa Bình Đà Lạt. Các phần sữa này do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood tài trợ.

Trao tặng sữa cho Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng nhằm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh với những em nhỏ còn thiếu may mắn trong cuộc sống, động viên các em luôn vui tươi, mạnh mẽ và bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho các em đang sinh sống, học tập tại các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đây cũng là chương trình trọng điểm do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động tại Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 là “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”.

Trao tặng sữa cho Làng Hòa Bình Đà Lạt.

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Quỹ từ thiện ca sĩ Mỹ Tâm, tổ chức trao học bổng cho học sinh và trao quà cho hộ nghèo huyện Đức Trọng, với tổng trị giá 270 triệu đồng.

Theo đó, 50 suất học bổng, trị giá 1 triệu tiền mặt và hai thùng mì tôm đã được trao tận tay cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo ở huyện Đức Trọng.

Trao học bổng cho học sinh huyện Đức Trọng.

Những suất học bổng này là lời nhắn nhủ đến các em học sinh cố gắng rèn luyện đạo đức, học tập để đạt thành tích cao, xứng đáng con ngoan trò giỏi, để trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đồng thời, Ban Tổ chức còn trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng, cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đức Trọng. Nhằm góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Đức Trọng.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *