Merperle Dalat sẽ là nơi diễn ra ‘điểm hẹn doanh nhân’ kỳ 2

Chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” kỳ 2 diễn ra tại Merperle Dalat, với chủ đề đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp cận với chính sách thuế và tín dụng.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang cùng các tổ chức hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phối hợp với Cục thuế và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, tổ chức chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” kỳ 2.

MerPerle Dalat
MerPerle Dalat – khách sạn 5 sao lớn nhất Đà Lạt sẽ là nơi diễn ra chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” kỳ 2.

Chương trình dự kiến diễn ra vào chiều ngày 20/12, tại Merperle Dalat – khách sạn 5 sao lớn nhất Đà Lạt, với sự tham gia chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Với chủ đề đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các chính sách thuế và nguồn vốn, tại chương trình, lãnh đạo Cục Thuế và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lâm Đồng sẽ thông tin, trao đổi các quy định, chính sách về thuế và vốn – tín dụng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm rõ và tiếp cận.

Chương trình sẽ dành thời gian để doanh nghiệp, hợp tác xã trao đổi, chia sẻ, tương tác với ngành chức năng nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực thuế và tiếp cận nguồn vốn.

Cũng tại chương trình, các đại biểu sẽ được giới thiệu về giải pháp ViGPT – “ChatGPT phiên bản Việt” dành cho doanh nghiệp để triển khai thành các giải pháp như Generative AI Chatbot, Generative AI Callbot, trợ lý ảo… nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa kinh doanh, vận hành.

Điểm hẹn doanh nhân
“Điểm hẹn doanh nhân” kỳ 1 thu hút đông đảo doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tham gia.

Tháng 6/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các tổ chức hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” kỳ 1, với sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm vượt sóng gió thương trường của diễn giả Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC.

Tuy lần đầu tổ chức tại Đà Lạt, nhưng chương trình “Điểm hẹn doanh nhân” đã tạo sức lan toả rất lớn và được đánh giá cao từ phía chính quyền địa phương. Chương trình được kỳ vọng sẽ diễn ra định kỳ, thường xuyên, trở thành diễn đàn chia sẻ, kết nối mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, doanh nhân Lâm Đồng.

Viên Hữu

Doanh nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *