Tri ân BNI Highland vì đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội từ thiện

Trong khuôn khổ Lễ phát động Tết Nhân Ái Xuân Quý Mão 2023, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã trao Bằng tri ân Tấm lòng vàng và Giấy khen cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp thành viên BNI Highland, vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động nhân đạo từ thiện trong thời gian qua.

Ngày 23/11, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ phát động Tết Nhân Ái Xuân Quý Mão 2023, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022). Đến dự có ông Vũ Thanh Lưu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ông Đặng Trí Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cùng các cơ quan ban ngành và các nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, phát biểu phát động Tết Nhân Ái Xuân Quý Mão 2023.

Theo ông Nguyễn Quang Minh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, từ Xuân Quý Mão năm 2023, phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam bắt đầu được đổi tên thành Tết Nhân ái và được triển khai trên hệ thống Hội trong toàn quốc.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng phát động phong trào Tết Nhân ái năm 2023 với mục tiêu phấn đấu toàn tỉnh vận động đạt ít nhất 15.000 suất quà để trao tặng cho 15.000 lượt hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết. Mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng trở lên. Thời gian thực hiện từ ngày 01-16/01/2023 (tức từ ngày 10-25/12 Âm lịch), trong đó cao điểm từ ngày 06-15/01/2023 (tức từ ngày 15-24/12 âm lịch).

“Phong trào nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để tổ chức các mô hình “Tặng quà – Vui Tết”, trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết Cổ truyền của dân tộc, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái”, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Lâm Đồng chia sẻ.

Ông Đặng Trí Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, phát biểu tại Lễ phát động.

Phát biểu tại Lễ phát động Tết Nhân ái năm 2023, ông Đặng Trí Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ghi nhận và biểu dương các hoạt động thiết thực, hiệu quả của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong thời gian qua.

Để duy trì và nâng cao chất lượng phong trào Tết Nhân ái năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tăng cường công tác chỉ đạo; các cơ quan ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị, xã hội có kế hoạch phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ để triển khai, thực hiện.

“Cần tăng cường phối hợp với cơ quan truyền thông đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, biểu dương kịp thời các tổ chức, cá nhân có thành tích trong hỗ trợ phong trào Tết Nhân ái, động viên các cá nhân và hộ gia đình được trợ giúp vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để hòa nhập cộng đồng. Kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể Nhân dân tiếp tục quan tâm ủng hộ phong trào Tết Nhân ái để Hội có nguồn lực giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết”, ông Đặng Trí Dũng, nhấn mạnh.

Bà Dương Thị Hạnh (bìa phải) – Phó Giám đốc BNI Foundation Việt Nam và ông Dương Tiến Sỹ (bìa trái) – Chủ tịch BNI Highland nhiệm kỳ 18, trao bảng ủng hộ Tết Nhân ái năm 2023 cho đại diện Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng.

Tại buổi lễ phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận hơn 10 tỷ đồng do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đồng hành với Hội Chữ thập đỏ các cấp ủng hộ chăm lo Tết Nhân ái năm 2023. Trong đó, BNI Foundation Việt Nam và BNI Highland Chapter đăng ký ủng hộ 200 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng cũng đã trao Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho các nhà tài trợ và trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo từ thiện của tỉnh trong năm 2022. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp thành viên BNI Highland (Chapter của Tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu BNI tại Đà Lạt) và Hội viên của Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động và Tri ân:

Các đơn vị trao bảng ủng hộ Tết Nhân ái năm 2023 cho đại diện Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng.

Bà Dương Thị Hạnh (bìa phải) – Phó Giám đốc BNI Foundation Việt Nam và ông Dương Tiến Sỹ (bìa trái) – Chủ tịch BNI Highland nhiệm kỳ 18, trao bảng ủng hộ Tết Nhân ái năm 2023 cho đại diện Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng trao Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho bà Phạm Hà Thuỷ Anh – CEO Hệ thống Nhà thuốc Nhân Hoà Đà Lạt – thành viên BNI Highland, người có nhiều đóng góp cho các hoạt động nhân đạo từ thiện trong thời gian qua.

Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng trao Giấy khen cho bà Dương Thị Hạnh – Phó Giám đốc BNI Foundation Việt Nam, Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân Lâm Đồng, vì đã có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo từ thiện.

Trao Giấy khen cho các thành viên BNI Highland vì có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo từ thiện trong thời gian qua..
Ông Vũ Thanh Lưu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.
Ông Đặng Trí Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *