Chùm ảnh: Mỹ phẩm Xuân Trang trao hơn 800 phần quà Trung thu cho thiếu nhi Bảo Lộc

Hơn 800 phần quà Trung thu và các tiết mục văn nghệ, múa Lân Sư Rồng đặc sắc đã được Mỹ phẩm Xuân Trang mang đến cho các em thiếu nhi TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 3/9/2022, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang đã phối hợp với Thành đoàn Bảo Lộc, tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2022, với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn thu hút hàng ngàn phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia.

Rất đông phụ huynh đã đưa con em của mình đến dự chương trình.

Tại chương trình các em thiếu nhi đã rất hào hứng khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang không khí Trung thu vui nhộn và màn múa Lân Sư Rồng cực kỳ hấp dẫn, đặc sắc.

Bên cạnh đó, các em còn được chị Nguyễn Hà Thanh – Bí thư Thành đoàn Bảo Lộc và bà Phạm Kiều Nga – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Trang, cùng cán bộ nhân viên của Công ty trao tặng hơn 800 phần quà Trung thu. Mỗi phần quà gồm bánh, kẹo và lồng đèn Trung thu… với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.

Bà Phạm Kiều Nga – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Trang và chị Nguyễn Hà Thanh – Bí thư Thành đoàn Bảo Lộc, trao quà cho các em thiếu nhi.

Ông Phạm Minh Đăng – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang, cho biết, “Trung thu cho em” là chương trình được công ty tổ chức thường niên, với mong muốn lan toả yêu thương, mang lại một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em thiếu nhi.

“Thông qua chương trình, Xuân Trang tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của mình nhằm mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, song hành cùng định hướng lan toả yêu thương trong toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp”, CEO Phạm Minh Đăng, chia sẻ.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình.

Chương trình thu hút rất đông phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia.
Tiết mục múa Lân Sư Rồng độc đáo.
Ông Địa hoạt náo vui vẻ cùng các cháu thiếu nhi.
Trao quà cho các em thiếu nhi.

Niềm vui của các bé.

Đời Sống News vinh dự đồng hành và lan tỏa Chương trình này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *